Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Tẩu Chacom

Hãng Tẩu Chacom

Địa chỉ mua Tẩu Chacom chính hãng giá rẻ nhất 

Chacom, thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp. Được sáng lập bởi Henry Comoy và người họ hàng Chapuis vào những năm đầu của thế kỉ 19. Ông xuất thân từ gia đình dòng tộc có truyền thống làm tẩu lâu đời tại Pháp. Henry sớm có được những kỹ năng cần thiết của một nghệ nhân với tần xuất tiếp xúc với tẩu gần như hằng ngày.

Lọc sản phẩm

Năm 1856, tại Saint-Claude nước Pháp quê hương của Henry đã tìm ra chất gỗ Briar đặc biệt thích hợp để làm tẩu. Đây trở thành nơi đầu tiên sản xuất tẩu bằng gỗ Briar. Đây cũng trở thành kinh đô của giới nghệ nhân làm tẩu. Đến nay thì Briar là chất liệu rất được ưa chuộng bởi độ bền cũng như chất lượng thẩm mỹ của nó. Người Pháp là những người đầu tiên khai phá và sử dụng thành công gỗ briar, từ đó trở đi ngành công nghiệp sản xuất tẩu đã hoàn toàn thay đổi vì chất liệu gỗ này, cho tới ngày nay.

Sơ lược về sự ra đời của tẩu Chacom

Năm 1980, khi đang đi tù tại Thụy Sĩ, Henry tình cờ gặp người họ hàng của mình là Chapuis. Trong thời gian ở tù họ đã cùng bàn về việc thành lập một thương hiệu sản xuất tẩu của riêng họ. Sau đó, Henry cùng một số thợ lành nghề của mình đã tới London và phát triển nhà máy sản xuất tẩu đầu tiên tại Anh lấy tên là H.Comoy & C° Ltd. Nhà xưởng tại Saint-Claude cung cấp cho họ gỗ Briar. Sau khi phát triển ở Anh, năm 1928, thương hiệu Chacom chính thức được tạo ra. Cho đến năm 1939, tẩu Chacom mới được cung cấp cho Pháp, Bỉ và Thụy Sĩ nhằm tránh cạnh tranh với thương hiệu truyền thống Comoy. Đến 1946, Chacom trở thành thương hiệu chủ yếu tại Pháp và Bỉ.

Ngày nay, Chacom vẫn là 1 trong những hãng tẩu lâu đời và nổi tiếng nhất trên thế giới. Chaocm là thương hiệu rất mạnh của Pháp. Nhắc đến Chacom là họ hình dung tới nước Pháp. Nhắc tới Chacom là nhắc tới những chiếc tẩu hết sức lịch lãm, cứng cáp và rất “Pháp”

Địa chỉ uy tín mua hàng Chacom chính hãng

Tất cả tẩu Chacom tại Choixiga đều mới 100% nhập khẩu từ chính quốc và ở dưới sản phẩm luôn dập chìm dòng chữ “made in France”.

Chính sách bảo hành tuyệt vời từ choixiga đảm bảo quyền lợi của khách hàng toàn quốc:

  • Lỗi 1 đổi 1 trong 1 tháng.
  • Giao hàng đảm bảo, uy tín toàn quốc
  • Hàng đúng mô tả như trên website
  • Thông tin model sản phẩm cập nhật chính xác từ hãng
  • Tư vấn đầy đủ cho khách hàng toàn quốc.

Bình luận, đánh giá Tẩu Chacom

bình luận, đánh giá về Tẩu Chacom

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11165 sec| 973.797 kb