Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Xì gà El Rey del Mundo

Hãng Xì gà El Rey del Mundo

Thương hiệu El Rey del Mundo đã tồn tại từ cuối thế kỷ 19. Xì gà của họ được đặc trưng bởi một hương vị độc đáo, không thể nhầm lẫn, được đặc trưng bởi vị ngọt tinh tế và mức độ tinh tế cao .

Xì gà El Rey del Mundo: Khuyến nghị của chúng tôi

Đề xuất của chúng tôi để bắt đầu với thương hiệu là Choix Supreme . Đó là một loại Robusto nổi bật (48 RM, 127 mm) gây ấn tượng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày với vị ngọt đặc trưng và vô số hương thơm rang như ca cao và cà phê. Choix Supreme hiện chỉ có sẵn trong hộp 25 chiếc; rất tiếc việc đóng gói trong tủ 50 chiếc đã bị ngừng sản xuất vào năm 2010.

Demi Cup là một điếu xì gà nhỏ rất đặc biệt . Với thước đo vòng 30 và chiều dài 100 mm, đây là loại xì gà lý tưởng để khai vị, lý tưởng nhất là một ly rượu sâm panh. Loại Panetela nhỏ này rất nhẹ nhưng đầy hương vị. Petit Corona cũng là một loại xì gà rất dễ chịu, phù hợp với mọi thời điểm trong ngày. Thật không may, việc sản xuất định dạng Mareva (RM 42, 129 mm) đã bị ngừng vào năm 2012.

Sự thật thú vị về thương hiệu El Rey del Mundo

Vua của thế giới – đây là cách mà Antonio Allones khiêm tốn gọi thương hiệu mới của mình vào năm 1882. Ngay từ đầu ông đã nhắm đến việc định vị nó là một sản phẩm hàng đầu. Chỉ những loại thuốc lá ngon nhất từ ​​vùng Vuelta Abajo mới được sử dụng để sản xuất xì gà của ông. Sự thành công đã chứng minh ông đúng; các loại xì gà có độ mạnh nhẹ đến trung bình của thương hiệu này vẫn rất phổ biến cho đến ngày nay. Trong những năm 1940 và 1950, chúng được coi là loại xì gà đắt nhất thế giới. Thương hiệu cao quý này đã được Zino Davidoff đưa ra khuyến nghị đặc biệt, người đã giới thiệu nó như một phần thiết yếu của bộ sưu tập xì gà ngon.

Vào những năm 1990, danh tiếng của El Rey del Mundo đã bốc hơi khi thị trường ngày càng yêu cầu những loại xì gà mạnh hơn và chỉ một số người đam mê dành thời gian để xì gà ủ trong thời gian cần thiết.

Ngày nay, chỉ có hai định dạng được sản xuất từ ​​danh mục phong phú một thời của thương hiệu. Ngoài ra, cho đến nay, tám định dạng khu vực của Edición đã được xuất bản, đáng tiếc là không có định dạng nào ở Đức.

Bình luận, đánh giá Xì gà El Rey del Mundo

bình luận, đánh giá về Xì gà El Rey del Mundo

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10067 sec| 943 kb