Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Xì gà Corrida Brazil

Hãng Xì gà Corrida Brazil

Corrida Brazil được cuộn ở Brazil với giấy gói Arapiraca bản địa. Chất kết dính và chất độn cũng hoàn toàn từ quốc gia Nam Mỹ. Ngoài biến thể màu vàng đến từ Cộng hòa Dominica (2 trên 5 điểm mạnh), đây là những đại diện nhẹ nhàng nhất (3 trên 5 điểm mạnh) của thương hiệu này. Chúng có tinh thần mạnh mẽ và phức tạp với hương vị đặc trưng chủ yếu dựa trên ca cao và cà phê. Nhìn chung, đặc trưng của Brazil nhưng vẫn ngọt ngào một cách tinh tế, chúng cũng gây ấn tượng với những người hâm mộ có kinh nghiệm hơn.

Xì gà của Corrida là câu trả lời của nhà nhập khẩu và nhà sản xuất xì gà Villiger (Thụy Sĩ) cho các khái niệm tiếp thị "sáng tạo" à la Camacho Cigars. Thương hiệu này được công ty Thụy Sĩ Oettinger/Davidoff mua lại vào năm 2008 và sau đó được thiết kế lại để trở nên “trẻ trung và năng động” bằng cách tạo cho nó một hình con bọ cạp ngoại cỡ thay vì bố cục cổ điển vẫn được sử dụng cho đến thời điểm đó. Các dòng xì gà Camacho khác nhau sau đó được xác định bằng các màu sắc khác nhau (có cùng bố cục).

La Aurora sau đó tiếp tục theo cách tương tự với Black Lion, Carlos Torano với một hoặc hai loạt và Agio với xì gà từ San Pedro de Macoris. Villiger cuối cùng đã “làm tròn góc” với khái niệm hành lang. Ban đầu, các mẫu màu vàng (Cộng hòa Dominica) và màu đỏ (Honduras) được giới thiệu vào năm 2017 và vào tháng 4 năm 2018, hai biến thể từ Nicaragua và Brazil đã được thêm vào, hoàn thành bộ tứ.

Với sự lãnh đạo của Heinrich Villiger, công ty cùng tên của Đức-Thụy Sĩ, Villiger, có chi nhánh tại Đức tại Waldshut-Tiengen, đã thành công trên thị trường Đức trong nhiều thập kỷ. Ngoài chất độn ngắn được chế tạo bằng máy, nhiều chất độn dài cũng được cung cấp. Ví dụ: La Libertad hoặc La Meridiana đều đến từ ngôi nhà này.

Bình luận, đánh giá Xì gà Corrida Brazil

bình luận, đánh giá về Xì gà Corrida Brazil

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.44846 sec| 923.875 kb