Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Xì Gà Cuaba

Hãng Xì Gà Cuaba

Cuaba là thương hiệu Cuba dành cho những người bạn của figurados. Tất cả các loại xì gà trong phạm vi tiêu chuẩn đều được cuộn ở định dạng trang nhã này. Chúng được đặc trưng - ngoài trình độ thủ công cao - bởi hương vị cay dễ chịu với vị ngọt mật ong rõ ràng  .

Cuaba là thương hiệu Cuba dành cho những người bạn của figurados. Tất cả các loại xì gà trong phạm vi tiêu chuẩn đều được cuộn ở định dạng trang nhã này. Chúng được đặc trưng - ngoài trình độ thủ công cao - bởi hương vị cay dễ chịu với vị ngọt mật ong rõ ràng  .

Lọc sản phẩm

 Khuyến nghị của người mới bắt đầu rất khó phát âm ở đây. Tất cả các định dạng đều có hương vị tương đối giống nhau và chỉ khác nhau về độ mạnh, với các định dạng nhỏ hơn thì mạnh hơn. Với tất cả các định dạng figurado, hãy cẩn thận để không quá nôn nóng sau khi thắp sáng. Đừng kéo quá mạnh mà hãy để điếu xì gà bốc lên từ từ, nếu không điếu xì gà có thể nhanh chóng bị quá nhiệt. Thưởng thức sự phát triển hương vị khi đường kính tăng lên.

Nếu bạn có thời gian, Salomones là gợi ý của chúng tôi. Định dạng perfecto kép cổ điển này với số đo vòng là 57 và chiều dài 184 mm chỉ được sản xuất lại từ năm 1995 và trong vài năm đầu tiên chỉ dành cho một số phiên bản đặc biệt. Cuaba Salomones chỉ được thêm vào phạm vi thông thường vào năm 2003. Chúng nhẹ nhàng dễ chịu và không gây choáng ngợp ngay cả với những người mới bắt đầu. Vị ngọt mật ong dễ chịu chiếm ưu thế, kết hợp với hương hoa và hương rang dễ chịu.

Tình hình rất giống với điểm nổi bật của thương hiệu, diademas . Bạn nên dành ít nhất hai tiếng rưỡi để thưởng thức chiếc Giant Perfecto này với vòng đo 55 và chiều dài vượt trội 233 mm. Niềm vui bắt đầu ngay khi bạn mở gói: được bọc riêng trong giấy nhôm và cũng được nhúng riêng trong các hộp nhỏ có nắp trượt, điếu xì gà này cho thấy ngay từ đầu rằng nó là một thứ gì đó rất đặc biệt. Thật không may, Diademas đã bị ngừng sản xuất cùng với Generosos vào năm 2013.

Những người bạn thích xì gà mạnh hơn muốn tìm đến Divinos , với vòng đo 43 và chiều dài chỉ 101 mm, loại ngắn nhất trong danh mục, Petit Perfecto. Các định dạng Cuaba khác có cường độ và kích thước từ nhỏ đến lớn.

 

Đáng để biết về thương hiệu Cuaba

Figurados là một định dạng rất phổ biến vào đầu thế kỷ 20. Tuy nhiên, theo thời gian, nhu cầu giảm mạnh và kể từ những năm 1970, hầu như không có loại xì gà nào thuộc dạng cao quý này được sản xuất. Chỉ đến năm 1996, Habanos SA mới quyết định thay đổi điều đó bằng việc ra mắt thương hiệu Cuaba. Danh mục đầu tư ban đầu bao gồm bốn định dạng, Divinos , Tradicionales , Generosos và Exclusivos .

 

Cuaba Ediciones Limitadas

Năm 1999 chứng kiến ​​sự ra đời của Distinguidos cho Millennium Reserve Jubilee Jarres, cũng như việc sản xuất 45 máy tạo độ ẩm đặc biệt được trang bị Salomones . Cuối năm 2001, lần đầu tiên một số lượng nhỏ Diademas được sản xuất. Ba định dạng này cũng là một phần trong phạm vi thường xuyên của thương hiệu kể từ năm 2003.

Vào năm 2008, một Edición Limitada phá vỡ truyền thống Cuaba, Cuaba Pirámides, đã được phát hành . Nó là một kim tự tháp cổ điển với vòng đo 52 và chiều dài 156 mm. Thật không may, phiên bản này đã được bán hết.

Một cuốn sách giữ ẩm khác từ sê-ri Bộ sưu tập Habanos đã được công bố cho năm 2012, chứa đầy 20 Cuaba Bariay , một định dạng Giant Perfecto mới với thước đo vòng là 47 và chiều dài 232 mm. Nửa trên của những điếu xì gà này được bọc trong lá nhôm tương tự như Huy chương vàng Bolivar. Tất nhiên, những thứ này cũng đã được bán hết từ lâu!

Bình luận, đánh giá Xì Gà Cuaba

bình luận, đánh giá về Xì Gà Cuaba

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.21429 sec| 976.523 kb