Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Hướng dẫn mua hàng

Không cần đến trực tiếp của hàng Shop Chơi Xì Gà chính hãng, bạn có thể lựa chọn mua hàng online bằng một trong những cách sau

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 0564476666 (cả CN & ngày lễ) để nhận hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và hỗ trợ bạn trong quá trình mua sắm, giúp bạn có mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Cách 2: Đặt hàng online qua website: choixiga.vn 

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm
Bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi để tìm và chọn sản phẩm mà bạn muốn mua thông qua nhiều cách khác nhau

- Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, bạn có thể nhập tên sản phẩm mà bạn muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, ...). Trang web sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

Trang web của chúng tôi luôn cung cấp những gợi ý sản phẩm hot nhất và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bạn cũng có thể dễ dàng chọn xem ngay mà không cần phải tìm kiếm.

Bước 2: Quyết định đặt hàng trực tuyến 
Sau khi bạn đã chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn có thể tiến hành đặt hàng bằng cách chọn vào nút MUA NGAY

 

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hoặc đến siêu thị lấy hàng. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hoặc thanh toán online bằng thẻ ATM, VISA hoặc MasterCard. Cuối cùng, hoàn tất đặt hàng bằng cách xác nhận thông tin và chờ đợi xác nhận từ cửa hàng

LƯU Ý 

Chúng tôi chỉ chấp nhận đơn đặt hàng khi có đủ thông tin chính xác: Chúng tôi chỉ tiếp nhận các đơn đặt hàng khi quý khách cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ và số điện thoại. Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm nếu cần.

Xử lý các trường hợp nhạy cảm: Có một số trường hợp nhạy cảm như giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng vào buổi tối hoặc địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể và đảm bảo an toàn.

Cam kết về chất lượng hàng hóa: Công ty cam kết rằng tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%, được bảo hành chính thức và có đầy đủ hóa đơn. Tuy nhiên, những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển như va đập, ẩm ướt, tai nạn có thể ảnh hưởng đến hàng hóa. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị quý khách kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng trước khi ký nhận. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hóa sau khi quý khách đã ký nhận hàng.


0.42771 sec| 774.5 kb