Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Xì gà Dona Flor Mata Fina

Hãng Xì gà Dona Flor Mata Fina

Xì gà Dona Flor Mata Fina được làm thủ công 100% ở vùng Bahia, Reconcavo Baiano, hoàn toàn là xì gà mano. Việc lựa chọn cẩn thận lá thuốc lá Mata Fina và Mata Norte mang lại cho chất độn dài Dona Flor hương vị đặc trưng của chúng.

Mata Fina, một trong những loại thuốc lá đắt nhất thế giới, đã đặt tên cho thương hiệu Brazil. Tấm bìa cũng bao gồm một chiếc lá Mata Fina sẫm màu, mang lại cho các định dạng trong dòng này mùi thơm nhẹ, vừa phải của cỏ khô , sàn rừng , rêu và gỗ .

Bậc thầy pha chế Arturo Toraño và bậc thầy lăn, Felix Menendez , cả hai đều là những nhân vật nổi tiếng trong thế giới thuốc lá, chịu trách nhiệm tạo ra danh mục sang trọng của dòng xì gà Dona Flor Mata Fina . MF đằng sau điếu xì gà tương ứng là viết tắt của giấy gói Mata Fina để có thể phân biệt nó với xì gà Dona Flor của Brazil có giấy gói Connecticut.

Đại lý xì gà Sebastian Gollasch từ Passau trước đây, nay là Berlin, chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối nhãn hiệu xì gà này trên toàn nước Đức. Anh ấy vẫn chưa cho chúng tôi biết lý do tại sao một hoặc hai mức giá ban đầu lại “rất quanh co”. Tuy nhiên, xì gà của anh hiện cũng được bán với giá “thẳng thắn”.

Bình luận, đánh giá Xì gà Dona Flor Mata Fina

bình luận, đánh giá về Xì gà Dona Flor Mata Fina

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.28627 sec| 930.313 kb