Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Xì gà Partagas toả sáng với thương hiệu Cortado

29/08/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử lâu đời của thương hiệu, xì gà Partagas không phải Cuba giờ đây có một phiên bản được làm bằng giấy gói nhẹ, Ecuador Connecticut . Dòng mới, được gọi là Partagas Cortado, bắt đầu xuất xưởng vào đầu tuần này và dự định sẽ nhẹ hơn so với các loại xì gà Partagas khác.

Tổng quan về xì gà Xì gà Partagas

Giấy gói Connecticut của Ecuador được trồng từ hạt Connecticut nhưng không yêu cầu lều vải (hoặc tapado ) được sử dụng ở các nước khác như Hoa Kỳ hoặc Cuba để lọc tia nắng mặt trời, vì mây che tự nhiên của Ecuador cung cấp bóng râm cần thiết để tạo ra những chiếc lá mượt mà. nhẹ hơn về màu sắc và độ bền.

Xì gà Partagas toả sáng với thương hiệu Cortado

Phần còn lại của Cortado bao gồm chất kết dính Indonesia xung quanh hỗn hợp phụ của thuốc lá Honduras từ Jamastran, thuốc lá Mexico từ San Andrés và lá Nicaragua trồng ở Condega và Jalapa.

Matt Wilson, giám đốc thương hiệu cấp cao của Partagas cho biết: “Với sự quan tâm đến thương hiệu Partagas đang tiếp tục phát triển, chúng tôi cảm thấy đã đến thời điểm thích hợp để mở rộng danh mục thương hiệu với sự pha trộn từ nhẹ nhàng đến trung bình.

Xì gà Partagas được sản xuất ở Nicaragua tại nhà máy STG Estelí — một sản phẩm đầu tiên khác của thương hiệu — và có bốn kích cỡ với giá bán lẻ từ $ 6,39 đến $ 8,99: Corona, ở 5 1/2 inch x 42 vòng đo; Robusto, đo 5 x 50; Toro ở 6 x 52; và Presidente, một vầng hào quang kép khổng lồ xuất hiện ở 8 x 54. Tất cả các kích thước được trình bày trong các hộp 20 con số, tiết kiệm cho Presidente, có trong các hộp 10.

Thương hiệu Partagás ra đời ở Cuba vào năm 1845, và vào đầu thế kỷ 20, nó thuộc quyền sở hữu của gia đình Cifuentes. Sau Cách mạng Cuba, thương hiệu Partagás (cùng với nhiều thương hiệu khác) bị chính phủ Castro quốc hữu hóa, và chủ sở hữu thương hiệu Partagas, Ramon Cifuentes đã bỏ trốn khỏi đất nước. Ông đã ký một thỏa thuận với General Cigar để sản xuất xì gà Partagas của mình bên ngoài Cuba , để bán ở Hoa Kỳ, và những điếu xì gà Partagas không phải Cuba đầu tiên được tung ra thị trường vào năm 1977.

Trước đây được phân phối bởi General Cigar, danh mục đầu tư Partagas không phải của Cuba hiện được điều hành bởi Forged Cigar Co. Cả hai đều là chi nhánh của công ty mẹ Châu Âu Scandinavian Tobacco Group.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà Partagas chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Lịch sử xì gà (cigar) Fonseca.

Xì gà Partagas hiện đang được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website https://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Xì gà Partagas toả sáng với thương hiệu Cortado

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.12967 sec| 900.016 kb