Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Lịch sử xì gà (cigar) Fonseca - Thương hiệu Havana dịu nhẹ nhất

29/08/2021
Fonseca là một trong những thương hiệu Havana dịu nhẹ nhất. Chúng rất lý tưởng cho người mới bắt đầu hoặc sau các bữa ăn nhẹ. Đặc trưng của xì gà là vị ngọt dễ chịu và hương hoa dịu nhẹ.

Lịch sử Xì gà (Cigar) Fonseca

Đề xuất của chúng tôi để nhập thương hiệu là Cosacos, một chiếc Corona cổ điển với vòng đo chiều dài là 42 và 135 mm. Ngọt ngào tinh tế và có hương vị thuốc lá nhẹ dễ chịu, nó mang đến cho cả người mới bắt đầu và những người đam mê kinh nghiệm một trải nghiệm hút thuốc thú vị. Xì gà này cũng có sẵn trong một máy làm ẩm đặc biệt cực kỳ rẻ tiền. Máy tạo độ ẩm được sơn mài với độ bóng cao và có màu đỏ tía quý phái. Nó có một yếu tố tạo ẩm trong nắp để giữ cho xì gà ở độ ẩm tối ưu. 50 vũ trụ được bao gồm trong vật phẩm của nhà sưu tập hấp dẫn này.

Lịch sử xì gà (cigar) Fonseca - Thương hiệu Havana dịu nhẹ nhất

Xì gà (Cigar) Fonseca với ba định dạng khác hiện đang được sản xuất từ danh mục tiêu chuẩn của thương hiệu, Cadetes , Petit Corona (RM 40, 123 mm) và Delicias , Panatela ngắn (RM 36, 115 mm) và số lớn hơn 1 . Cả ba loại vitolas cũng rất nhẹ và có vị đặc trưng của Fonseca.

Sự thật thú vị về thương hiệu Fonseca

Francisco E. Fonseca bắt đầu sản xuất xì gà mang tên ông từ năm 1892. Ông đăng ký thương hiệu Fonseca vào năm 1907. Kiến thức vượt trội của chuyên gia về thuốc lá được công nhận đã giúp thương hiệu của ông đạt được thành công vang dội. Ngay từ đầu, họ đã mang dấu hiệu nhận biết không thể nhầm lẫn của mình, đó là loại giấy lụa mỏng của Nhật Bản, một truyền thống vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Thương hiệu này từng có sáu định dạng, tiếc là chỉ có ba định dạng hiện đang được sản xuất. Delicias không phải là chất làm đầy dài, nó được làm theo phương pháp “tripa corta”, tức là được làm bằng tay với một đoạn chèn ngắn.

Lịch sử xì gà (cigar) Fonseca - Thương hiệu Havana dịu nhẹ nhất

Fonseca Ediciónes Limitadas

Ngoài máy làm ẩm Cosacos, hai phiên bản đặc biệt khác của thương hiệu đã được phát hành. Có hai Ediciónes Regionales, Fonseca No. 4 được sản xuất vào năm 2010 cho các quốc gia BeNeLux, trong khi Amateur được phát hành riêng cho thị trường Pháp vào năm 2011.

Xem thêm: Phân biệt xì gà  mốc, xì gà lên tuyết và xì gà bị khô.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về lịch sử Xì gà (Cigar) Fonseca. Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm đến từ thương hiệu Havana dịu nhẹ nhất, thì các bạn hãy truy cập ngay vào website https://choixiga.vn để tham khảo giá bán mới nhất nhé!

0 bình luận, đánh giá về Lịch sử xì gà (cigar) Fonseca - Thương hiệu Havana dịu nhẹ nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.21423 sec| 906.875 kb