Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

XÌ GÀ MOMBACHO SA GỬI BOTUCAL ĐẾN ĐỨC

16/09/2021
Vào tháng 12 năm 2019, dòng Xì gà Diplomático by Mombacho SA đã đến các cửa hàng ở Mỹ, một loại xì gà được pha trộn bởi công ty xì gà Nicaragua để kết hợp với sản phẩm Reserva Exclusiva từ công ty điều hành ở Venezuela. Bây giờ, loại xì gà đó đang hướng đến Đức, nhưng với một cái tên khác và cách pha trộn đã được sửa đổi một chút.
-

Vừa mới đây, Xì gà Mombacho SA đã được gửi Botucal đến Đức. Tại đây, xì gà được gọi là Botucal của Mombacho Cigars SA, đây là tên mà Diplomático được bán tại quốc gia này do người bán tạp hóa Aldi có quyền đối với từ ngoại giao và các biến thể của nó đối với một loại rượu mạnh mà họ bán.

XÌ GÀ MOMBACHO SA GỬI BOTUCAL ĐẾN ĐỨC

Tổng quan về Xì gà Mombacho SA 

Đối với sự pha trộn, nó sử dụng cùng một loại thuốc lá, nghĩa là một loại giấy gói habano của Ecuador, chất kết dính Nicaragua từ Jalapa, và chất độn Nicaragua từ Condega, Estelí và Jalapa. Tuy nhiên, sự pha trộn đã được sửa đổi theo cách khác biệt về tỷ lệ và phân loại, theo Jared Michaeli, Giám đốc kinh doanh toàn cầu của Mombacho Cigars SA. Tuy nhiên, những thay đổi đó ảnh hưởng như thế nào đến hương vị và hồ sơ của Botucal by Mombacho Cigars SA vẫn chưa được tiết lộ.

Nó sẽ được cung cấp với ba kích thước giống như phiên bản được bán bên ngoài:

  • Xì gà Botucal của Mombacho SA Petite Corona (4 1/2 x 44) -
  • Xì gà Botucal của Mombacho SA Robusto (5 x 50) - 
  • Xì gà Botucal của Mombacho SA Toro (6 x 52)

XÌ GÀ MOMBACHO SA GỬI BOTUCAL ĐẾN ĐỨC

Indiana Ortez, tổng giám đốc của Mombacho Cigars SA, cho biết: “Tôi tin rằng dự án Botucal là bước tiến tiếp theo trong dòng xì gà Diplomático là kết quả của sự hợp tác của một nhóm cam kết luôn cải tiến chất lượng và sự xuất sắc. . “Botucal là bằng chứng về điều này và là biểu hiện đầu tiên đáng tự hào trong 15 năm tiếp theo của Mombacho,” cô nói thêm.

Dòng này sẽ được phân phối bởi PasiónPuro, và giống như dòng Diplomático của Mombacho Cigars SA, một phần doanh thu từ Botucal của Mombacho sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện tương ứng của mỗi công ty.

Choixiga - Hệ Thống Bán lẻ Xì gà Mombacho Cigars SA Chính Hãng Uy Tín

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Đừng bỏ lỡ: 16 loại xì gà ngon nhất bạn cần cho mùa thu.

Botucal by Mombacho Cigars SA hiện đang có mặt tại Việt Nam. Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm đến từ thương hiệu Mombacho Cigars SA, các bạn hãy truy cập ngay vào website http://choixiga.vn để được tư vấn chi tiết.

0 bình luận, đánh giá về XÌ GÀ MOMBACHO SA GỬI BOTUCAL ĐẾN ĐỨC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10386 sec| 899.648 kb