XÌ GÀ MOMBACHO SA GỬI BOTUCAL ĐẾN ĐỨC

- Kiến thức Xì gà
XÌ GÀ MOMBACHO SA GỬI BOTUCAL ĐẾN ĐỨC
Vào tháng 12 năm 2019, dòng Xì gà Diplomático by Mombacho SA đã đến các cửa hàng ở Mỹ, một loại xì gà được pha trộn bởi công ty xì gà Nicaragua để kết hợp với sản phẩm Reserva Exclusiva từ công ty điều hành ở Venezuela. Bây giờ, loại xì gà đó đang hướng đến Đức, nhưng với một cái tên khác và cách pha trộn đã được sửa đổi một chút.

Ở Đức, xì gà được gọi là Botucal của Mombacho Cigars SA, đây là tên mà Diplomático được bán tại quốc gia này do người bán tạp hóa Aldi có quyền đối với từ ngoại giao và các biến thể của nó đối với một loại rượu mạnh mà họ bán.

Đối với sự pha trộn, nó sử dụng cùng một loại thuốc lá, nghĩa là một loại giấy gói habano của Ecuador, chất kết dính Nicaragua từ Jalapa, và chất độn Nicaragua từ Condega, Estelí và Jalapa. Tuy nhiên, sự pha trộn đã được sửa đổi theo cách khác biệt về tỷ lệ và phân loại, theo Jared Michaeli, Giám đốc kinh doanh toàn cầu của Mombacho Cigars SA. Tuy nhiên, những thay đổi đó ảnh hưởng như thế nào đến hương vị và hồ sơ của Botucal by Mombacho Cigars SA vẫn chưa được tiết lộ.

Nó sẽ được cung cấp với ba kích thước giống như phiên bản được bán bên ngoài:

  • Xì gà Botucal của Mombacho SA Petite Corona (4 1/2 x 44) -
  • Xì gà Botucal của Mombacho SA Robusto (5 x 50) - 
  • Xì gà Botucal của Mombacho SA Toro (6 x 52): 

Indiana Ortez, tổng giám đốc của Mombacho Cigars SA, cho biết: “Tôi tin rằng dự án Botucal là bước tiến tiếp theo trong dòng xì gà Diplomático là kết quả của sự hợp tác của một nhóm cam kết luôn cải tiến chất lượng và sự xuất sắc. . “Botucal là bằng chứng về điều này và là biểu hiện đầu tiên đáng tự hào trong 15 năm tiếp theo của Mombacho,” cô nói thêm.

Dòng này sẽ được phân phối bởi PasiónPuro, và giống như dòng Diplomático của Mombacho Cigars SA, một phần doanh thu từ Botucal của Mombacho sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện tương ứng của mỗi công ty.

Choixiga - Hệ Thống Bán lẻ Xì gà Chính Hãng Uy Tín Nhất Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh :

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm giá sản phẩm Xì gà   Siglo 6Siglo 6 tubosBehike 52,  behike 54,  behike 56, Toscanello  Xì gà cohiba , Siglo 2 , Siglo 4, Cohiba Short , xì gà cohiba , Xì gà mini   Xì gà Partagas 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03498 sec| 2064.992 kb