Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Xì gà Espinosa mới bày tỏ lòng kính trọng đối với Cuba Pre-Castro

07/07/2021
Xì gà Espinosa tiếp tục bày tỏ lòng kính trọng đối với Cuba trước Cách mạng với Las 6 Provincias , một loạt xì gà phiên bản giới hạn được đặt tên theo các tỉnh thời xưa của Cuba. Bản phát hành năm nay, Las Villas, là phần thứ ba trong dòng, ra mắt vào năm 2018.

Xì gà Espinosa và Cuba Pre-Castro

Las Villas được đặt tên cho một tỉnh cũ của Cuba đã bị chia cắt vào những năm 1970, một phần của quá trình phân vùng lại diễn ra dưới chế độ Castro. Ngày nay, Las Villas bao gồm Cienfuegos, Villa Clara, Sancti Spíritus và nam Matanzas.

Xì gà Espinosa mới bày tỏ lòng kính trọng đối với Cuba Pre-Castro

Xì gà, có kích thước 5 1/2 inch x 54 thước vòng, được sản xuất tại Nicaragua bởi AJ Fernandez . Chúng được làm hoàn toàn từ thuốc lá Nicaragua, và được đóng gói trong một hộp 10 chiếc được trang trí giống như một chiếc tủ curio. Mỗi điếu xì gà được làm riêng sẽ có giá bán lẻ đề xuất là 22 đô la, hoặc 220 đô la cho cả hộp, trong đó chỉ có 1.000 chiếc được sản xuất. Nội thất và ngoại thất được vẽ bởi nghệ sĩ Eden Guitierrez.

Xì gà Espinosa mới bày tỏ lòng kính trọng đối với Cuba Pre-Castro. “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi tiếp tục bày tỏ lòng kính trọng đối với cội nguồn Cuba của công ty chúng tôi và Cuba của những người tổ tiên của chúng tôi, trước khi Castro lên nắm quyền,” chủ sở hữu thương hiệu Erik Espinosa cho biết.

Las Villas dự kiến ​​xuất xưởng vào tháng 8. Trong khi Espinosa Cigars phát hành Las 6 Provincias vào năm 2018 và 2019 , công ty đã bỏ qua năm ngoái, nhưng có kế hoạch phát hành ba bộ trong vài năm tới để đại diện cho tất cả sáu tỉnh cũ của Cuba và thực sự sống đúng với tên gọi của series.

Espinosa được biết đến nhiều hơn với các thương hiệu như Laranja , dòng 601 và gần đây là Warzone , được mệnh danh là xì gà số 13 của Cigar Aficionado năm 2020. 

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Oliva Mở rộng Dòng Serie V Melanio và Melanio Maduro.

Vô cùng bất ngờ khi xì gà Espinosa mới bày tỏ lòng kính trọng đối với Cuba Pre-Castro. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà Espinosa chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Xì gà Espinosa mới bày tỏ lòng kính trọng đối với Cuba Pre-Castro

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11263 sec| 900.305 kb