Oliva Mở rộng Dòng Serie V Melanio và Melanio Maduro

- Kiến thức Xì gà
Oliva Mở rộng Dòng Serie V Melanio và Melanio Maduro
Oliva Cigar Co. đang bổ sung thêm các kích cỡ mới cho các thương hiệu Serie V Melanio và Serie V Melanio Maduro . Cả hai đều là nhánh của loạt Serie V cốt lõi của Oliva, nhưng được sản xuất với số lượng thấp hơn nhiều.

Những người hâm mộ đang tìm kiếm một biểu hiện mới của Serie V Melanio sẽ có một Toro dài 6 inch, 52 vòng để mong đợi. Được trình bày trong hộp 10 con, nó dự kiến ​​sẽ được bán lẻ với giá 14 đô la và được làm bằng cùng một loại giấy gói Sumatra của Ecuador và hỗn hợp thuốc lá Nicaragua đã đưa Serie V Melanio Figurado đến thẳng vị trí Xì gà của năm vào năm 2014. 

Oliva Serie V đen hơn Melanio Maduro cũng đang có một chiếc bánh toro, và nó cũng sẽ được bán với giá 14 đô la. Công ty cũng đã bổ sung thêm hai điếu xì gà nữa - một điếu xì gà 4 1/2 x 46 được gọi là số 4 ($ 9) và một điếu Double Toro 6 x 60 ($ 16). Xì gà được làm bằng thuốc lá Nicaragua, để dành cho giấy bọc tối của chúng, là loại thuốc lá San André của Mexico

Những bổ sung mới này đưa cả hai dòng lên bảy kích thước, tất cả chúng đều giống hệt nhau về kích thước. 

Đối với những người sống ở (hoặc đi du lịch) châu Âu, hai kích thước bổ sung của Serie V Melanio đang được bán ở đó — một chiếc Lancero có kích thước 7 inch x 38 và một kích thước ngắn, béo, ép hộp có kích thước 3 3/4 x 60 , tương tự như một trong những Nubs của Oliva . Công ty nói rằng những kích thước này cuối cùng có thể đến thị trường Hoa Kỳ vào một ngày nào đó, nhưng không có thời gian biểu.

Tất cả xì gà được làm tại nhà máy Tabolisa của Oliva ở Nicaragua. Theo công ty, các kích thước mới đang ở trong kho và sẵn sàng giao hàng sau khi đơn đặt hàng được thực hiện vào tuần tới tại triển lãm thương mại PCA ở Las Vegas.

Xem thêm giá sản phẩm  Siglo 6Siglo 6 tubosBehike 52,  behike 54,  behike 56, Toscanello  Xì gà cohiba


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.02787 sec| 2050.586 kb