Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Xì gà Romeo y Julieta Envy sắp ra mắt vào tháng 12

02/11/2022
Romeo đã trở nên xanh vì ghen tị — ít nhất là theo Altadis USA Bản phát hành (và màu sắc) mới nhất của thương hiệu mang tính biểu tượng, Romeo y Julieta Envy là một loại xì gà phiên bản giới hạn do gia đình Plasencia ở Nicaragua sản xuất. Đây là sản phẩm tiếp theo của Romeo y Julieta Eternal năm ngoái và sẽ được giao đến các nhà bán lẻ vào tháng 12.

Chỉ bao gồm thuốc lá Nicaragua, Envy có một kích thước gọi là Amulet (17,50 đô la), có kích thước 6 inch x 55 vòng đo và được đóng gói trong hộp 11 con số màu xanh lá cây bóng. Lá bao bọc là một loại lá có tính mồi cao được trồng ở vùng Jalapa, theo Altadis , có tuổi đời cao hơn lá bao thường được tìm thấy trên xì gà Romeo y Julieta .

Xì gà Romeo y Julieta Envy sắp ra mắt vào tháng 12

Xì gà Romeo y Julieta Envy sắp ra mắt vào tháng 12

Dải phụ mô tả con mắt quỷ dữ, một biểu tượng hoặc bùa hộ mệnh được sử dụng để xua đuổi mọi xung động đố kỵ. “Tình yêu có bóng của nó,” tờ giấy in rời có trong mỗi hộp nói. “Nó có thể truyền cảm hứng cho sự ghen tị. Nắm bắt được điều gì đã kích hoạt cảm xúc đó, sự kết hợp đặc trưng của chất lượng, kỹ năng và niềm đam mê, chúng tôi đã biến cảm giác đó thành một trải nghiệm hút thuốc độc đáo được xây dựng xung quanh hương thơm sang trọng và các nốt hương quyến rũ. ”

Chỉ có 100.000 điếu xì gà đang được sản xuất, con số lên tới gần 10.000 hộp.

 

0 bình luận, đánh giá về Xì gà Romeo y Julieta Envy sắp ra mắt vào tháng 12

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.77727 sec| 895.969 kb