Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

ROLLS-ROYCE CÔNG BỐ TRAVEL HUMIDOR TRỊ GIÁ 55.000 USD

10/10/2021
Rolls-Royce, vâng, Rolls-Royce đó , đã công bố một máy làm ẩm du lịch mới. Và cũng giống như những chiếc xe mà công ty bán, giá của nó cao hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào. Trên thực tế, giá bán ô tô mới của Rolls-Royce cao hơn giá trung bình của một chiếc ô tô mới được bán tại Mỹ vào năm ngoái.

Nó được gọi là Rolls-Royce Cellarette và về mặt kỹ thuật, nó không chỉ là một chiếc máy làm ẩm du lịch. Cấu trúc nhôm mở cả trên, trái và phải. Phần trên cùng nâng lên để lộ kính đá thổi bằng tay trong khi hai bên có một ống đựng. Một trong những chiếc hộp đó được thiết kế để đựng một chai rượu, Rolls-Royce tiếp thị sản phẩm cho rượu whisky; trong khi hộp còn lại là máy làm ẩm du lịch bằng gỗ tuyết tùng của Tây Ban Nha có khe cắm cho bốn điếu xì gà. Giá đựng chai được lót bằng da và máy giữ ẩm du lịch có máy đo độ ẩm tương tự.

ROLLS-ROYCE CÔNG BỐ TRAVEL HUMIDOR TRỊ GIÁ 55.000 USD

Tin hot: Rolls Royce công bố Travel Humidor trị giá 55000 USD

Giá là £ 40,570 ($ 55,132) chưa bao gồm thuế.

ROLLS-ROYCE CÔNG BỐ TRAVEL HUMIDOR TRỊ GIÁ 55.000 USD

Rolls-Royce cho biết phần trên cùng được thiết kế để hoạt động như một chiếc bàn, một thông cáo báo chí cho biết nó có thể là "trung tâm của một trải nghiệm ăn uống ngoài trời." Nó được làm từ veneer lỗ rỗng hở tối tăm và có biểu tượng Spirit of Ecstasy mang tính biểu tượng của Rolls-Royce.

ROLLS-ROYCE CÔNG BỐ TRAVEL HUMIDOR TRỊ GIÁ 55.000 USD

Ngoài ra còn có hai phụ kiện STDupont được sản xuất riêng cho Cellarette. Đi kèm với Cellarette là một chiếc bật lửa mềm Rolls-Royce STDupont Ligne 2 và thứ dường như là một phiên bản đặc biệt của Cigar Stand Cutter của công ty . Những phụ kiện đó được lưu trữ bên trong một hộp đựng hình tròn nhỏ hơn gắn từ tính với máy làm ẩm du lịch. Ngoài ra còn có một cái gạt tàn có thể gắn qua nam châm.

ROLLS-ROYCE CÔNG BỐ TRAVEL HUMIDOR TRỊ GIÁ 55.000 USD

Rolls Royce công bố Travel Humidor trị giá 55000 USD và nói rằng Cellarette có thể được tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của người mua, điều này có thể mở ra vô số khả năng miễn là ai đó sẵn sàng trả tiền cho nó. Đối với những người quan tâm, Cellarette có thể được mua tại các đại lý Rolls-Royce trên toàn thế giới.

Đây không phải là lần đầu tiên Rolls-Royce cung cấp máy làm ẩm. Nó đã tích hợp máy làm ẩm vào các mẫu xe khác nhau của mình trong thời kỳ hiện đại. Điều này đã bao gồm bộ làm ẩm bên trong khay ghế sau cũng như tùy chọn lắp bộ làm ẩm nhỏ trong hộp đựng găng tay của Rolls-Royce Phantom .

Rolls-Royce cũng bán một phiên bản Cellarette khác có tên Champagne Chest . Nó sử dụng cùng một thiết kế cơ bản, mặc dù nó được thiết kế để đựng rượu Champagne và trứng cá muối.

Choixiga - Hệ Thống Bán lẻ Xì gà Chính Hãng Uy Tín Nhất Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh :

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Có thể bạn quan tâm: Review ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ  PADRÓN 1926 SERIE MADURO No 2.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sự kiện Rolls Royce công bố Travel Humidor trị giá 55000 USD. Các bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm tại Choixiga.vn nhé!

0 bình luận, đánh giá về ROLLS-ROYCE CÔNG BỐ TRAVEL HUMIDOR TRỊ GIÁ 55.000 USD

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11029 sec| 911.891 kb