Review ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ PADRÓN 1926 SERIE MADURO No 2

- Reviews Xì gà
Review ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ  PADRÓN 1926 SERIE MADURO No 2
Padrón 1926 Serie Maduro số 2 có máy ép hình chữ nhật mềm mại với lớp bọc màu nâu sẫm và có mạng lưới các đường gân nổi lên tinh xảo. Các đường may khá mịn và phần đầu côn được hoàn thiện một cách tinh xảo. Có hai dải, với dải chính là thiết kế truyền thống cho dòng nằm trên dải thứ cấp để lộ số sê-ri. Hương thơm từ vỏ bọc là một loại gỗ rất mờ nhạt trong khi chân mang hương gỗ mốc và đất nhẹ. Bản vẽ trước ánh sáng mang đến một loại tuyết tùng ẩm mốc và thoáng mát.

Xì gà bắt đầu với sự kết hợp của gỗ sồi mốc nhẹ, đất sẫm và tiêu đen. Với kích thước nửa inch, tất cả các thành phần đều đồng đều và hoạt động tốt với nhau. Ở một inch trong, độ nhão biến mất khi cây sồi nâng ly. Món đồ ăn kèm là gỗ sồi nướng và đất nhẹ. Khi kết thúc phần thứ ba, hồ sơ là gỗ nướng, đất sẫm và hạt tiêu đen nhẹ. Sức mạnh trong phần ba này nằm ngay ở mức trung bình.

Khi phần ba thứ hai bắt đầu, hồ sơ tiếp tục với gỗ nướng, đất sẫm và hạt tiêu đen nhẹ. Ở độ sâu nửa inch, trái đất không còn tối nữa và bây giờ hơi khô. Ở 3/4 inch, một nốt cà phê nhạt đã gia nhập vào hồ sơ. Vỏ ngoài vẫn giữ hương vị gỗ sồi nướng và đất nhẹ nhưng cũng thấy cà phê nhạt kết hợp. Khi phần thứ ba kết thúc, gỗ sồi nướng và đất khô thậm chí còn xuất hiện ở phía trước với hạt tiêu đen nhẹ và cà phê ở phía sau. Sức mạnh trong phần ba này tăng lên trên mức trung bình một chút.

Khi phần ba cuối cùng bắt đầu, cà phê trở nên cháy thành than và bốc lên đầy đặn. Với kích thước ba phần tư inch, cà phê cháy giờ còn có cả gỗ sồi nướng và đất khô trong khi hạt tiêu đen không còn nữa. Sự đổi mới trở lại với gỗ sồi nướng và đất khô với cà phê bỏ đi. Điếu xì gà kết thúc với cà phê cháy có một chút chì nhẹ trên gỗ sồi nướng và đất khô. Sức mạnh trong phần ba này vẫn ở mức trên trung bình một chút

Đường đốt đôi khi hơi gợn sóng và xì gà bị xì một lần trong mỗi phần ba thứ hai và phần cuối cùng, yêu cầu bật lại đèn.

TỔNG THỂ

Padrón 1926 Serie Maduro số 2 có một sự kết hợp hương vị tuyệt vời tập trung xung quanh gỗ sồi nướng và đất với hạt tiêu đen hỗ trợ. Một số cà phê tham gia vào đó đã thêm một thành phần hỗ trợ tốt đẹp khác. Khi cà phê trở nên cháy khét trong 1/3 cuối cùng, mọi thứ đã giảm xuống một bậc. Vết bỏng có thể đỡ hơn, nhưng nó không quá khó chịu. Tôi chắc chắn thích phiên bản maduro này hơn là phiên bản tự nhiên và sẽ là phiên bản tôi hướng tới nếu được lựa chọn. Mức giá cao, nhưng nếu đó là thứ bạn thích, bạn sẽ tìm thấy tiền cho nó.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03206 sec| 2049.984 kb