Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review đánh giá xì gà RAMÓN ALLONES SỐ 2 (EL 2019)

14/04/2021
Trong số danh mục xì gà Cuba khổng lồ của Habanos SA, có nhiều dòng khác nhau được sản xuất hàng năm, mới, phát hành giới hạn. Nguồn lớn nhất của các bản phát hành mới là loạt Edición Regional, nơi các nhà phân phối có thể cung cấp một vitola độc đáo trong số rất nhiều nhãn hiệu Habanos SA. Sau đó, có dòng Colleción Habanos, thường tạo ra một loại xì gà lớn và đắt tiền được đóng gói trong những chiếc hộp được thiết kế giống như những cuốn sách. Dòng Reserva và Gran Reserva lấy một loại xì gà phổ biến từ các thương hiệu Cuba mang tính biểu tượng nhất và cố gắng cải tiến chúng với thuốc lá điếu lâu năm trong bao bì đẹp hơn.

Đôi nét về xì gà Ramón Allones No. 2

Ngoài bộ tứ, loạt phim Edición Limitada — loạt phim dài nhất — nổi bật như một phần kỳ quặc trong số đó. Được giới thiệu vào năm 2000, loạt sản phẩm này ban đầu bắt đầu với những điếu xì gà đặc trưng với những điếu xì gà độc đáo với giấy gói hai năm tuổi thường sẫm màu hơn xì gà sản xuất thông thường, mặc dù hiện tại công ty cho biết tất cả thuốc lá đã được ủ trong hai năm.

Kể từ năm 2005, công ty thường công bố ba loại Edición Limitadas mới mỗi năm — mặc dù vào năm 2015 và 2020 số lượng ít hơn — nhưng vần điệu hoặc lý do cho các loại xì gà được chọn không hoàn toàn rõ ràng. Habanos SA đã từng phân loại thương hiệu của mình thành bốn loại khác nhau, điều này đã giúp ích khi giải thích về loạt phiên bản giới hạn này. Ví dụ: không thể ủy quyền các bản phát hành Khu vực Edición từ các Thương hiệu Toàn cầu của nó  —Cohiba, H. Upmann, Hoyo de Monterrey, Montecristo, Partagás, Romeo y Julieta và về mặt kỹ thuật, José L. Piedra — trong khi Reserva và Gran Reserva phải trở thành Thương hiệu Toàn cầu .

Năm 2005, Habanos SA ra mắt loạt sản phẩm Edición Regional , mặc dù đây không phải là bước khởi đầu của khái niệm nơi các nhà phân phối đặt các kích cỡ độc đáo cho (các) thị trường của họ. Có bốn điếu xì gà — hai Punch và hai Ramón Allones, mỗi loại dành cho Ý và Thụy Sĩ — ra mắt với dải phụ màu đỏ và bạc đã trở nên phổ biến trong loạt phim.

Cũng được phát hành trong năm đó là Ramón Allones Belicoso, có kích thước 5 1/2 x 52 và được phát hành độc quyền cho Hunters & Frankau, nhà phân phối xì gà Cuba cho Vương quốc Anh. , đó là một Vùng Edición.

Năm ngoái, điếu xì gà đó đã quay trở lại, mặc dù với một cái tên khác và một dải thứ cấp khác. Như bạn có thể đã đoán, đó là một bản phát hành Edición Limitada, có nghĩa là nó đã được bán trên toàn cầu.


Review đánh giá xì gà RAMÓN ALLONES SỐ 2 (EL 2019)

Bên ngoài các dải và loại thuốc lá hai năm tuổi, sự thay đổi khác là xì gà đang được bán trong hộp gỗ màu xanh lá cây gồm 10 chiếc so với hộp bìa cứng 25 con được sử dụng cho bản phát hành năm 2005.

Trong những năm gần đây, Habanos SA thường chọn một nhà phân phối cụ thể để làm đối tác khởi động cho mỗi bản phát hành Edición Limitada. Hunters & Frankau là đối tác ra mắt rõ ràng và xì gà đã được xem trước tại Anh vào tháng 8 năm 2020  và bắt đầu lên kệ vào tháng 10 năm 2020.

Review đánh giá xì gà RAMÓN ALLONES SỐ 2 (EL 2019)

 • Xì gà đã đánh giá: Ramón Allones No. 2 Edición Limitada 2019
 • Nước sản xuất: Cuba
 • Nhà máy: Không tiết lộ
 • Wrapper: Cuba
 • Chất kết dính: Cuba
 • Filler: Cuba
 • Chiều dài: 5 1/2 inch
 • Ring Gauge: 52
 • Vitola: Belicoso
 • MSRP: $ 33 (Hộp 10 cái, $ 330)
 • Ngày phát hành: tháng 10 năm 2020
 • Số lượng xì gà đã phát hành: Không được tiết lộ
 • Số lượng Xì gà Hút để Đánh giá: 3

Đánh giá xì gà Ramón Allones No. 2 Edición Limitada 2019

Tôi đoán mục đích cho hình dạng này không phải là chính xác những điếu xì gà trong hộp của chúng tôi trông như thế nào. Một số bộ phận của điếu xì gà có một cái bấm hộp nhẹ, điều này tạo ra một cái nhìn giống như trompeta vitola hơn - một nơi mà phần côn tiếp tục kéo dài cho đến hết phần chân - thay vì một cái belicoso truyền thống hơn. Lớp vỏ bọc có rất nhiều dầu và một lượng lớn đốm, và như thường lệ với các bản Edición Limitada, nó tối hơn một chút so với những gì tôi thường mong đợi từ Ramón Allones. Không có nhiều mùi thơm từ giấy gói, chỉ là một cái gì đó làm tôi nhớ đến giấy cũ. Chân có hương thơm vừa đủ với hương hoa, hạt dẻ và bánh quy giòn graham. Xôi lạnh không phải là hỗn hợp ngon miệng nhất: đường, tiêu trắng, đất, cà phê và một số loại hạt.

Review đánh giá xì gà RAMÓN ALLONES SỐ 2 (EL 2019)

Ramón Allones No. 2 Edición Limitada 2019 bắt đầu với vị hạt dẻ, vị đất và da thuộc cùng với các nốt ít chua hơn và phấn. Mặc dù tôi không thích thú với hai hương vị sau, nhưng tôi rất ngạc nhiên bởi hương vị đầy đủ ngay từ lần đầu tiên. May mắn thay, những hương vị ít mong muốn hơn đó sẽ giảm sau 10 phút hoặc lâu hơn và tôi hầu như không thể nếm được vì một inch tro đầu tiên đã sẵn sàng bị loại bỏ. Thay vào đó là hương vị của mì pasta và vị bùi bùi bên trên một ít hạt cà phê và vị kem. Kết thúc có nhiều vị đất hơn trên một số bánh mì cháy, cà phê, hương vị trái cây chung và một lượng tiêu đen nhẹ. Retrohales thú vị với hương trái cây, chanh và mật ong kết hợp với cà phê và hương vị đất gợi nhớ đến việc tôi phải thở phì phò mà không đưa khói qua mũi. Kết thúc phần thưởng thức món mì ống từ hương vị chính sẽ chuyển sang trộn với mật ong và chanh. Nó không ngọt ngào như những phần ban đầu của retrohale nhưng nó chắc chắn phức tạp. Hương vị đầy đủ, cơ thể ở mức trung bình và sức mạnh ở mức trung bình. Một điếu xì gà cần chỉnh sửa, nhưng nếu không, cấu trúc sẽ rất tuyệt trong 1/3 đầu tiên.

Sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút so với phần thứ ba thứ hai đã xác định để hồ sơ thay đổi, nhưng ngay sau khi đánh dấu giữa chừng, mọi thứ đã khác đi đáng kể. Earthiness đã vượt qua hương vị chính của mì ống và hạt tiêu đen tăng lên một chút. Hai mẫu có mùi mù tạt giống như mùi mù tạt, mặc dù tôi không nhận được cảm giác đó ở mẫu thứ hai tôi hút. Phần kết thúc khó giải mã hơn một chút so với phần ba đầu tiên, nhưng vẫn còn rất nhiều vị chua, bây giờ được kết hợp với nước chanh, cà phê, kem và vị mặn xây dựng. Hỗn hợp trái cây, chanh và mật ong độc đáo từ phần ba đầu tiên vẫn có mặt trong phần ba lần thứ hai, mặc dù mật ong nhẹ hơn một chút so với trước đây. Khoảng 10 giây sau khi khói bay ra khỏi lỗ mũi của tôi, cảm giác tức bụng bắt đầu hình thành và kéo dài cho đến khi tôi sẵn sàng hít thêm một lần nữa. Hương vị đầy đủ, cơ thể là trung bình cộng và sức mạnh là trung bình cộng. Cần phải chỉnh sửa ở đây hoặc ở đó để giúp vết cháy không đều, nhưng kết cấu khá tốt.

Trong khi phần ba thứ hai của Ramón Allones số 2 có thể là một sự chuyển đổi dần dần, phần ba cuối cùng là một bước ngoặt khá rõ ràng. Vị chua nướng kết hợp với vị bùi bùi để tạo nên hương vị nền. Nhấn mạnh vào đó là vị mặn giống như bánh quy và một ít hạt tiêu đen, sau cùng là vị mặn ở khắp bên trong má và trên đáy lưỡi của tôi. Kết thúc giữ một phần của sự hấp dẫn đó, kết hợp với hương vị trái cây, bánh mì và sự bùng nổ của vị mặn. Hạt tiêu đen dường như trở nên mạnh hơn nhiều, mặc dù nó chỉ là một bên của má. Retrohales nhẹ hơn trước, mặc dù hương vị mật ong và chanh vẫn còn. Ngoài ra còn có một số hạt macadamia và cảm giác giống như nước sốt Worcestershire. Mặc dù có rất nhiều hương vị, nhưng hương vị retrohale đều nhẹ hơn trước và nhẹ hơn nhiều so với hương vị miệng chính. Retrohales kết thúc với một hỗn hợp của vị hạt, vị mặn và hạt tiêu đen, mặc dù tôi nghĩ rằng đó có thể chỉ là một phần mở rộng của hương vị chính. Bên ngoài hương vị đậm đà, hương vị đầy đặn, cơ thể ở mức trung bình và sức mạnh ở mức trung bình, mặc dù nó vẫn được xây dựng cho đến cuối cùng.

Ghi chú cuối cùng

 • Kích thước này cũng được sử dụng cho bản phát hành Khu vực Edición của Đức vào năm 2010.
 • Habanos SA vẫn chưa công bố bản phát hành Edición Limitada năm 2021. Không rõ liệu sẽ có ba chiếc hay không, một điều đặc biệt đáng chú ý là vào năm 2020, công ty đã chọn chỉ công bố một Edición Limitada, Partagás Legado , chưa lên kệ.
 • Tôi đã hút một ly Ramón Allones Belicoso vài năm trước. Tôi không có bất kỳ ghi chú nào, nhưng tôi nhớ lại rằng đó là một điếu xì gà ngon.
 • Ramón Allones khá độc đáo trong danh mục đầu tư của Habanos SA vì có hai phong cách xây dựng thương hiệu khác nhau mà công ty sử dụng, cả hai đều có thể được nhìn thấy trên số 2. Có phong cách chính, được sử dụng trên ban nhạc chính, nhưng cũng có màu xanh lục mà Habanos SA thỉnh thoảng sử dụng. Logo được tìm thấy bên ngoài hộp cũng là một biểu tượng thay thế mà Habanos SA thỉnh thoảng sử dụng.
 • Hoyo de Monterrey và Romeo y Julieta đều có hai phong cách ban nhạc khác nhau, nhưng nó không có sự khác biệt rõ rệt như ý kiến ​​về bao bì của Ramón Allones. Thỉnh thoảng có những bản phát hành — như Punch Diademas Extra — trong đó Habanos SA sẽ sử dụng bao bì thay thế, nhưng tôi không thể nghĩ ra một thương hiệu khác mà thương hiệu thay thế được sử dụng nhiều như vậy, một số điều đó liên quan đến bao nhiêu Ramón Allones phát hành có.
 • Trên lưu ý đó, tôi hoàn toàn thích giao diện của Ramón Allones Noellas sắp tới , một Khu vực Edición dành cho Ý.
 • Tôi cũng không thể nghĩ về một bản phát hành Edición Limitada khác là một loại xì gà hiện đại đang được phát hành lại, mặc dù đã có những loại xì gà đã được phát hành lại sau khi ra mắt với cái tên Edición Limitada. Các Cohiba Talisman , H. UPMANN Magnum 56 , Hoyo de Monterrey Epicure Especial và Trinidad Topes là những ví dụ về điều đó.
 • Khá dễ dàng để nhìn thấy ba mảnh khác nhau của nắp nhờ các đường may. Tôi không nhận thấy ba nắp trên ngư lôi nhiều đến vậy, nhưng điều đó rất rõ ràng với chiếc vitola này.
 • Mỗi điếu xì gà cần một hoặc hai lần chạm, đôi khi để giúp đốt không đều và những lần khác để cải thiện lượng khói đang giảm.
 • Xì gà cho bài đánh giá này đã được mua bởi  halfwheel . Mã hộp là TUE JUN 20.
 • Khi hút nó xuống còn chưa đầy một inch, tôi mất hơn hai giờ đồng hồ từ đầu đến cuối điếu xì gà.

Có thể bạn quan tâm: Lịch sử 50 năm của xì gà (cigar ) Cohiba.

Trên đây là những đánh giá về xì gà Ramón Allones No. 2 Edición Limitada 2019. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

1 bình luận, đánh giá về Review đánh giá xì gà RAMÓN ALLONES SỐ 2 (EL 2019)

AAndrewFum

заработок на стейкинге криптовалют

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.31149 sec| 941.258 kb