Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review đánh giá xì gà PUNCH FU MANCHU

04/04/2022
Vào năm 2019, General Cigar Co. đã phát hành loại xì gà đầu tiên trong loạt xì gà hàng năm dưới thương hiệu Punch của công ty lấy cảm hứng từ thực phẩm châu Á và các chủ đề khác nhân dịp Tết Nguyên đán của Trung Quốc. Điếu xì gà đầu tiên trong loạt phim là Punch Egg Roll , một điếu Rothschild vitola 4 1/2 x 50 được làm bằng một cái chân xù xì, không bọc, được cho là bắt chước kết cấu bắp cải mà bạn có được khi cắn vào một cuộn trứng thực tế. Một cách thích hợp, Egg Roll được đóng gói trong một hộp đựng 25 con số được thiết kế để trông giống như một hộp đựng thực phẩm mang đi của Trung Quốc.

Một năm sau, General cho ra mắt  Punch Chop Suey , một chiếc panatela 7 x 37 được đóng gói trong hộp có gắn đầu đũa. Tiếp theo là  Punch Kung Pow! vào năm 2021, một chiếc bánh toro 6 x 52 một lần nữa được bán trong các thùng chứa trông sẽ quen thuộc với bất kỳ ai mang thức ăn thừa về nhà từ một nhà hàng Trung Quốc.

Xem thêm giá : Xì gà Romeo y julieta, Xì gà cohiba , Xì gà mini

Đầu năm nay, General đã bắt đầu vận chuyển phần bổ sung mới nhất cho dây chuyền, mặc dù nó có một chút khác biệt theo một cách đáng chú ý. Được đặt tên là Punch Fu Manchu, chiếc toro ép hộp 6 x 50 lấy cảm hứng không phải từ thức ăn mà từ Tiến sĩ Fu Manchu, một nhân vật trong hơn 20 cuốn sách của tác giả người Anh Sax Rohmer. Được pha trộn một cách thông minh, xì gà kết hợp một lớp giấy gói habano của Honduras bao phủ một chất kết dính của Indonesia cũng như thuốc lá bổ sung được trồng ở Cộng hòa Dominica, Nicaragua và Mexico.

Review đánh giá xì gà PUNCH FU MANCHU

 • Xì gà đã đánh giá: Punch Fu Manchu
 • Nước sản xuất: Honduras
 • Nhà máy: STG Danlí
 • Người bao bọc: Honduras (Habano)
 • Chất kết dính: Indonesia
 • Filler: Cộng hòa Dominica, Mexico và Nicaragua
 • Chiều dài: 6 inch
 • Ring Gauge: 50
 • Vitola: Toro
 • Ngày phát hành: tháng 2 năm 2022
 • Số lượng Xì gà đã phát hành: 6.400 Hộp 20 Xì gà (Tổng số 128.000 Xì gà)
 • Số lượng Xì gà Hút để Đánh giá: 3

Đôi khi tôi đã tìm thấy một số khía cạnh hình ảnh thú vị khác nhau về xì gà, nhưng Punch Fu Manchu có thể đánh bại tất cả. Ngoài cách bấm hộp mềm, điếu xì gà còn có phần giấy gói nhẹ hơn đáng kể ở inch trên cùng, một dải kim loại và một đuôi rất dài chạy từ nắp, dưới dải trước khi kết thúc khoảng ba phần tư đường xuống Điếu xì gà. Phần còn lại của lớp bọc ngoài là màu nâu đậm của cà phê espresso tương đối mịn khi chạm vào với một chút dầu và có mùi thơm thoang thoảng của đất, quả hạch, da thuộc, phân, cỏ khô. Tuy nhiên, các nốt hương từ chân khá mạnh mẽ hơn, bao gồm gỗ sồi, da thuộc, thực vật, barnyard, bánh mì nướng và vị ngọt chung chung. Sau khi cắt thẳng, phần kéo nguội có hương vị của đậu phộng mạnh, đất sạn, da thuộc, cỏ khô, quế, vị ngọt của nho khô và hạt tiêu nhẹ.

Sự kết hợp của hương hồi riêng biệt và vị ngọt đậm của xi-rô phong - cũng như một số hạt tiêu đen nhẹ - bắt đầu Punch off, và trong khi vị ngọt của cây phong vẫn là một phần chính của hồ sơ trên retrohale, các hương vị chính chuyển sang vị sồi kem và ca cao bột ngòi. Hương thơm bổ sung của da thuộc, đất, bánh mì nướng, quế, bỏng ngô và vỏ cam quýt rất nhẹ thoảng qua, trong khi kết thúc là đầy đủ của hạt cà phê espresso rang. Như đã đề cập trước đó, có rất nhiều vị ngọt của xi-rô cây phong xen kẽ với một lượng nhỏ hạt tiêu trắng, cả hai dường như trở nên mạnh hơn khi phần ba đầu tiên bị cháy. Hương vị là một môi trường rắn, trong khi cả cơ thể và sức mạnh kết thúc phần ba đầu tiên chỉ trên dấu hiệu nhẹ. Có một lượng lớn khói xám, dày đặc trong khi vẽ là tuyệt vời sau khi cắt thẳng,

 

Trong khi các ngòi ca cao vẫn là hương vị cốt lõi của điếu xì gà trong phần ba thứ hai, vị sồi kem được thay thế bằng hương vị đậu phộng kem tạo ra một sự kết hợp tiếp tục lên đỉnh sau khi kết thúc nửa chừng. Hương phụ của gỗ thông thường, da thuộc, đất sạn, bánh mì nướng, quế và một nốt hương hoa nhẹ xuất hiện ở nhiều điểm khác nhau. Đúng như mong đợi, vị ngọt của cả hạt tiêu trắng và xi-rô cây phong đều tăng thêm sức mạnh, trong khi một chút mặn nhẹ đã xuất hiện trên môi tôi. Hương vị tăng lên đến mức chỉ hơn mức trung bình, nhưng cơ thể và sức mạnh tiếp tục tăng lên song song, đạt điểm nửa chừng giữa nhẹ và trung bình vào cuối phần ba thứ hai. Về mặt xây dựng, cả quá trình sản xuất và hút khói đều tiếp tục theo những con đường tuyệt vời của chúng,

Phần ba cuối cùng của Fu Manchu là sự tiếp nối của phần ba trước đó, có nghĩa là hương vị đậu phộng và ca cao dễ dàng vẫn là sự kết hợp chính trong cấu hình, tiếp theo là các nốt hương quen thuộc của gỗ sồi, da thuộc, đất, bánh mì nướng và quế, như cũng như cỏ khô và nhục đậu khấu. Thật không may, tiêu trắng và vị ngọt của xi-rô phong đã giảm đi đáng kể sau điểm cao của chúng ở 1/3 thứ hai, mặc dù cả hai nốt tiếp tục đủ mạnh để có tác động tích cực đến toàn bộ cấu trúc cho đến khi kết thúc điếu xì gà. Hương vị kết thúc ở mức trung bình trở lên, trong khi phần thân chạm điểm ngay dưới mức trung bình và sức mạnh kết thúc điếu xì gà ở mức trung bình đặc. Cấu trúc về cơ bản không thay đổi, bao gồm việc tạo và hút khói gần như hoàn hảo, cũng như hai điếu xì gà gặp đủ vấn đề về độ cháy mà họ cần sửa chữa.

Ghi chú cuối cùng

 • Theo Ed Lahmann, giám đốc thương hiệu cấp cao của Punch, thuốc lá nhẹ hơn ở nắp - thực sự là thuốc lá bổ sung được thêm vào bên trên lớp bọc hiện có - chỉ đơn giản là một bóng nhẹ hơn của cùng một lớp bọc habano được sử dụng trên phần còn lại của cơ thể. của điếu xì gà. Trên thực tế, chiếc mũ lưỡi trai màu vàng có mục đích mô phỏng lại những bộ phim Kung Fu mà anh ấy đã xem khi còn nhỏ, nơi mà bậc thầy Kung Fu thường được miêu tả là một người đàn ông già, thông thái với mái tóc trắng và bím tóc dài hoặc râu dê.
 • Đối với những gì nó đáng giá, tôi không nhận thấy nhiều sự thay đổi trong cấu hình khi đường ghi truyền vào thuốc lá nhẹ hơn, ngoài việc nhìn chung có màu kem hơn một chút.

1 bình luận, đánh giá về Review đánh giá xì gà PUNCH FU MANCHU

Mms-marvelmldje

Сериал Мисс Марвел смотреть онлайн бесплатно все серии Сериал: Мисс Марвел Мисс Марвел 1 сезон. Ms. Marvel. Мисс Марвел смотреть онлайн 1,2,3,4,5,6 серия

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11750 sec| 920.492 kb