Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Review Đánh Giá Chi Tiết Xì Gà Cohiba Blue Robusto

04/04/2021
Hãy suy nghĩ về thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất trên thế giới và không có nghi ngờ rằng Cohiba không chỉ vào các cuộc thảo luận nhưng nhanh chóng làm cho một trường hợp cho chính nó như là các thương hiệu tốt nhất được biết đến. Tất nhiên, phần lớn điều này được hỗ trợ bởi phiên bản rượu marca của Cuba, vốn là thương hiệu cá nhân của Fidel Castro, được cho là được sinh ra từ một món quà được tặng cho ông và đã trở thành xì gà cá nhân của ông và trở thành một thương hiệu toàn cầu. được cho là nổi tiếng nhất của Habanos SA.

Cohiba Blue có màu hơi đỏ, giống như đất sét từ giấy bọc của điếu xì gà. Điếu xì gà cho cảm giác khá chắc chắn (xung quanh bó vừa phải), mặc dù một số mẫu cho thấy những đốm mềm tinh tế khi bóp nhẹ. Trên bề mặt, có các đường vân sáng và các đường may hơi lỏng lẻo, cuối cùng là nắp được đặt cẩn thận, dường như chỉ có nắp đơn hoặc nắp kép. Khi chạm vào, lớp bọc hơi mờ, tạo cảm giác tốt trước khi cắt / chiếu sáng.

Giới thiệu thương hiệu xì gà Cohiba

Nhưng ở Hoa Kỳ, thương hiệu Cohiba thuộc sở hữu của General Cigar Co. tự hoạt động khá tốt, mặc dù có thể có sự va chạm của hiệp hội. Các thương hiệu phi Cuba đã được đưa ra vào cuối năm 1970, với các nhãn hiệu đã nộp trong cả hai năm 1981 và 1995. Nó được một thương hiệu tranh cãi, như bạn có thể đã đọc về  và vụ kiện vẫn đang tiếp diễn.

Xem thêm: Xì gà Cohiba Rubusto Tubos - Hộp 3 điếu

Kể từ khi ra mắt, nó đã trở thành một mặt hàng chủ lực trong máy tạo ẩm và đã phát triển thành một số dòng sản phẩm phụ. Ngoài dòng Cohiba ban đầu, thường được gọi là “Red Dot”, còn có Cohiba Nicaragua , Cohiba Macassar , Cohiba Black, Cohiba XV, Cohiba Edición Diamante , Cohiba Puro Dominicana và Cohiba Comador .

Vào tháng 4 năm 2017, một phiên bản mới bắt đầu lặng lẽ xuất hiện tại các nhà bán lẻ và không chỉ có màu xanh lam , nó được định giá theo cách mà công ty gọi nó là “một loại xì gà hàng ngày dễ tiếp cận sẽ đưa người tiêu dùng đến với nhượng quyền Cohiba với giá cả phải chăng giá cả. ”

Giá thành điếu xì gà Cohiba

Người được đặt tên khéo léo là Cohiba Blue Rubusto sử dụng một lượng lớn thuốc lá Honduras, với lá habano từ đất nước đó được sử dụng cho cả giấy gói và chất kết dính. Trong chất làm đầy, thuốc lá Honduras chia sẻ không gian với piloto cubano từ Cộng hòa Dominica cũng như habano Nicaragua. Xì gà đang được làm tại nhà máy General Cigar Dominicana ở Santiago, Cộng hòa Dominica.

Giới hạn ở các nhà bán lẻ truyền thống — mặc dù bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm nó trực tuyến — nó đã được phát hành với bốn kích cỡ.

 • Cohiba Blue Churchill (7 1/2 x 50, $ 11)
 • Cohiba Blue Robusto (5 1/2 x 50, $ 10)
 • Cohiba Blue Rothschild (4 1/2 x 50, $ 9)
 • Cohiba Blue Toro (6 x 54, $ 10,50)

Thông tin sản phẩm Xì gà Cohiba Blue Robusto

 • Xì gà đã đánh giá: Cohiba Blue Robusto
 • Nước sản xuất: Cộng hòa Dominica
 • Nhà máy: General Cigar Dominicana
 • Người bao bọc: Honduras Habano
 • Chất kết dính: Honduras Habano
 • Chất làm đầy: Cộng hòa Dominica Piloto Cubano, Honduras & Nicaragua
 • Chiều dài: 5 1/2 inch
 • Ring Gauge: 50
 • Vitola: Robusto
 • MSRP: $ 10 (Hộp 20 $ 200)
 • Ngày phát hành: tháng 4 năm 2017
 • Số lượng xì gà được phát hành: Sản xuất thường xuyên
 • Số lượng Xì gà Hút để Đánh giá: 3

Nhìn thấy dấu hiệu từ Cohiba trên một dải màu xanh lam chắc chắn là khác biệt và bắt mắt, cài đặt sẽ giảm dần khi dòng xung quanh dài hơn, nhưng bây giờ đã được đề cập đến. Vỏ bọc có cảm giác nhờn hơn một chút, với một mạng lưới các đường gân nhỏ chạy ngang qua lớp vỏ bọc màu nâu ca cao rám nắng. Đó là một điếu xì gà chắc, gần như cứng tùy thuộc vào quy mô của mỗi người, mặc dù tôi thấy đôi khi có một số vị. từ táo và cam quýt đến một biểu hiện hoa hơn. Rút thăm lạnh khá chắc chắn và có nhiều đặc điểm của bốc thăm lạnh, mặc dù tôi cảm nhận được sự ngọt ngào hơn ở đây.

Hương vị xì gà Cohiba Blue Robusto

Cohiba Blue Robusto mở đầu với một nốt hương rất quen thuộc và thân thiện với khẩu vị, đó là kem có điểm nhấn của bột yến mạch và tiêu trắng. Mặc dù nó không phải là hương vị phức tạp hoặc kích thích nhất, nhưng nó rất phong phú và sâu, làm cho nó khá dễ chịu trên vòm miệng Một vài món retrohales đầu tiên khá kem và hầu như không có hạt tiêu đối với họ, mặc dù điều đó thay đổi và hạt tiêu tăng lên qua inch đầu tiên . Mặc dù chỉ cần một cái chạm nhẹ, đường ghi rất sắc nét và đồng đều, và tro dường như không thể bị vỡ ra - ngay cả khi hơi lắc - buộc tôi phải gõ nhẹ nó khi nó đến gần vạch hai inch. Các nốt bánh mì từ phần ba đầu tiên dường như đi cùng với nó, với gỗ tuyết tùng và một nốt hương gỗ nhẹ chung chung sẽ thay thế vị trí của nó.

Review Đánh Giá Chi Tiết Xì Gà Cohiba Blue Robusto

Sự bắt đầu của thứ ba thứ hai của Cohiba Blue được xây dựng trên nốt hương gỗ nhưng có thêm một chút hạt tiêu và một số gợi ý về các loại hạt hỗn hợp. Tôi có một chút muối, mặc dù không nơi nào đủ để gọi là vị mặn. Nó tăng lên mức trung bình vững chắc về sức mạnh và cơ thể, không hoàn toàn gây chú ý nhưng chắc chắn cung cấp một lượng tốt nếu bạn quan tâm đúng mức. Tất cả các hương vị trở nên đầy đủ hơn một chút vào điểm giữa và điếu xì gà lên đến hương vị trung bình, với hạt tiêu còn lại khá dễ kiểm soát và không có một hương vị cụ thể nào thống trị, mặc dù dường như không có bất kỳ vị ngọt nào được cung cấp. Điếu xì gà có những bước tiến đáng chú ý về sức mạnh và hạt tiêu vượt qua điểm giữa chừng, và khi cần tắt điếu xì gà, nó hơi đầy hơn một chút so với lúc đầu, và những lần xì cuối cùng của 1/3 thứ hai khiến tôi nghĩ rằng nó có thể đã biến mất. một chútquá  xa trong hành trình của nó, vì nó chắc chắn đang thu hút sự chú ý của tôi nhất bây giờ.

Sự chuyển đổi từ phần thứ hai đến phần ba cuối cùng của Cohiba Blue Robusto được đánh dấu bằng sự gia tăng nhanh chóng của hạt tiêu trong khi hương vị khô đi một chút và chuyển trọng tâm sang gỗ xẻ khô, một chút cát và một số loại đất nặng đang phát triển để xác định lại lớp nền của hồ sơ. Retrohales vẫn sạch sẽ và khá đẹp mắt, với độ hoàn thiện lâu hơn so với trước đó. Hương vị cũng lưu lại lâu hơn một chút trên vòm miệng, mặc dù đôi khi nó sẽ trở nên khắc nghiệt. Sự rút ra thắt chặt trong inch rưỡi cuối cùng, với nhiệt trở thành một phần ngày càng tăng của phương trình, và sự kết hợp của việc phải thực hiện một vài lần để có được bất kỳ sản xuất khói đáng kể nào dẫn đến hương vị trở nên quá nóng để thưởng thức. Một điểm phát triển hương vị đáng chú ý là bạc hà giòn gần giống với bạc hà Altoids.

Ghi chú cuối cùng

 • Trong khi hương vị, mùi vị và độ mạnh chắc chắn là chủ quan của những người hút xì gà, thì giá cả cũng vậy. Liệu 9-11 đô la có được xếp vào danh mục “một điếu xì gà hàng ngày dễ tiếp cận… với mức giá phải chăng” hay không là điều còn nhiều tranh cãi.
 • Thực tiễn tạo ra một phiên bản giá cả phải chăng hơn của hàng hóa xa xỉ không có gì mới. Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí là BMW 1 Series và một tìm kiếm trên Google về cụm từ “sản phẩm nhập khẩu giá cả phải chăng” đã đưa ra một số ví dụ khác từ máy ảnh, quần áo đến TV và hơn thế nữa.
 • Nhà bán lẻ Target cũng đã thực hiện một số hợp tác với chủ đề này, bao gồm các dự án với Neiman Marcus, Altuzarra, Net-a-Porter.com, 3.1 Phillip Lim, Alexander McQueen, Zac Posen, Missoni, Jean Paul Gaultier và những người khác.
 • Thoạt nhìn, ban nhạc khiến tôi liên tưởng đến một số que peso Cuba mà tôi đã hút ở Cuba. Trong khi dây đeo trên El Coloso mà tôi đã đánh giá có màu nâu, thì có những dây đeo khác có thiết kế tương tự nhưng với nền màu xanh lam.
 • Trong khi dải này có một chấm đỏ ở chữ O, có một dòng xì gà Cohiba thực sự được gọi là Cohiba Red Dot. Dây đeo đó có màu đen với một đường sọc màu kem và sử dụng giấy gói Cameroon bên ngoài chất kết dính và chất độn của Dominica.
 • Thời gian hút thuốc cuối cùng trung bình là một giờ 35 phút.
 • Xì gà cho bài đánh giá này được cung cấp bởi General Cigar Co.
 • Trang web tài trợ cho Atlantic Cigar ,  Cigar Hustler , Elite Cigar Cafe (972.661.9136), JR Cigar  và  Payless Cigars & Pipes  mang dòng Cohiba Blue.

Review Đánh Giá Chi Tiết Xì Gà Cohiba Blue Robusto

Choixiga.vn cung cấp các sản phẩm về Xì gà Cohiba

Choixiga.vn hiện nay đang là địa điểm cung cấp các loại xì gà Cohiba chất lượng. Cam kết hàng chính hãng. Nếu các bạn có nhu cầu tìm mua xì gà này thì có thể liên hệ trực tiếp với website của Choixiga. Hoặc liên hệ tới địa chỉ:

Chi nhánh Hà Nội

 • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm

 • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông

 • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

 • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1

 • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2

 • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh

 • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

Tags: Cohiba Puro Dominicana và Cohiba Comador .,  Cohiba Edición Diamante , Cohiba XV, Cohiba Black,  Cohiba Macassar , Cohiba Nicaragua , đánh giá xì gà COHIBA BLUE ROBUSTO, xì gà COHIBA BLUE ROBUSTO

0 bình luận, đánh giá về Review Đánh Giá Chi Tiết Xì Gà Cohiba Blue Robusto

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09884 sec| 945.813 kb