Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

RAMÓN ALLONES NOELLAS ĐƯỢC CHỌN LÀ BẢN PHÁT HÀNH KHU VỰC EDICIÓN NĂM 2020 CỦA Ý

05/04/2021
Bộ sưu tập các bản phát hành Khu vực Edición của Ý sẽ có một mục khác vào cuối năm nay: Ramón Allones Noellas. Và có, nó sẽ đến trong lọ.

Giới thiệu nhà phân phối Xì gà Cuba tại Ý

Diadema SpA — nhà phân phối xì gà Cuba tại Ý — đã xác nhận với  halfwheel rằng bản phát hành Khu vực Edición năm 2020 sẽ là Ramón Allones Noellas, một corona 5 1/5 inch (132mm) x 42. Mặc dù nó có nhiều điểm tương đồng với H. Upmann Noellas , nhưng nó không hoàn toàn giống vitola. Ramón Allones Noellas là vitola Eminentes — cùng kích thước với H. Upmann Coronas Major — trong khi H. Upmann Noellas dài hơn 3mm.

RAMÓN ALLONES NOELLAS ĐƯỢC CHỌN LÀ BẢN PHÁT HÀNH KHU VỰC EDICIÓN NĂM 2020 CỦA Ý

Nó sẽ được đựng trong những chiếc lọ khá giống với H. Upmann Noellas, mặc dù có nhãn hiệu Ramón Allones. Đây sẽ là lần đầu tiên Ý nhận được một Khu vực Edición trong lọ và dường như là trường hợp hiện đại đầu tiên của bản phát hành Ramón Allones chính thức được bán trong lọ.

Giá thành Ramón Allones

MSRP được đặt ở mức € 16 cho mỗi điếu xì gà ($ 9,60) hoặc € 400 ($ 480) cho mỗi lọ 25. Sản xuất được giới hạn ở 4.500 lọ được đánh số riêng.

Diadema SpA chưa công bố ngày phát hành, chỉ là dự kiến ​​vào cuối năm nay.

Chương trình Khu vực Edición do Habanos SA cung cấp cho các nhà phân phối khác nhau trên khắp thế giới. Mỗi năm, các nhà phân phối có thể chọn một loại xì gà được ủy thác cho khu vực của họ, mặc dù đã có những trường hợp ngoại lệ khi một số nhà phân phối có thể chọn nhiều hơn một loại xì gà. Những điếu xì gà đó phải đến từ một thương hiệu không thuộc “Thương hiệu toàn cầu” trước đây của công ty và phải có kích thước hiện không được cung cấp trong thương hiệu cụ thể đó.

Xì gà của Vùng Edición được biểu thị bằng một dải màu đỏ và bạc thứ cấp có nội dung là Vùng Edición,  theo sau thường là tên của vùng được đại diện bởi nhà phân phối cụ thể đó. Thông thường, xì gà không đến cửa hàng trong năm mà chúng được chọn, đôi khi nhiều năm sau đó.

Xem Thêm: Xì gà Ramon Allones Small Club Corona

RAMÓN ALLONES NOELLAS ĐƯỢC CHỌN LÀ BẢN PHÁT HÀNH KHU VỰC EDICIÓN NĂM 2020 CỦA Ý

Mua Xì gà Ramón Allones Noellas ở đâu?

Ramon Allones “Noellas” vitola de galera Eminentes với kích thước 132 mm x 42, sẽ được đóng gói trong một lọ thủy tinh xinh đẹp chứa 25 điếu xì gà và thể hiện những đồ trang trí lịch sử của thương hiệu đưa chúng ta trở về quá khứ.

Xì gà được làm “Hoàn toàn bằng tay với Tripa Larga” với những lá được chọn lọc từ vùng Vuelta Abajo, vùng Pinar del Río, Cuba.

Choixiga.vn hiện nay đang là địa điểm cung cấp các loại xì gà Cuba chất lượng. Trong đó có Xì gà Ramón Allones Noellas. Nếu các bạn có nhu cầu tìm mua xì gà này thì có thể liên hệ trực tiếp với website của Choixiga. Hoặc liên hệ tới địa chỉ:

Chi nhánh Hà Nội

  • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm

  • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông

  • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

  • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1

  • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2

  • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh

  • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

0 bình luận, đánh giá về RAMÓN ALLONES NOELLAS ĐƯỢC CHỌN LÀ BẢN PHÁT HÀNH KHU VỰC EDICIÓN NĂM 2020 CỦA Ý

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.41305 sec| 907.445 kb