RAMÓN ALLONES NOELLAS ĐƯỢC CHỌN LÀ BẢN PHÁT HÀNH KHU VỰC EDICIÓN NĂM 2020 CỦA Ý

- Kiến thức Xì gà
RAMÓN ALLONES NOELLAS ĐƯỢC CHỌN LÀ BẢN PHÁT HÀNH KHU VỰC EDICIÓN NĂM 2020 CỦA Ý
Bộ sưu tập các bản phát hành Khu vực Edición của Ý sẽ có một mục khác vào cuối năm nay: Ramón Allones Noellas. Và có, nó sẽ đến trong lọ.

Diadema SpA — nhà phân phối xì gà Cuba tại Ý — đã xác nhận với  halfwheel rằng bản phát hành Khu vực Edición năm 2020 sẽ là Ramón Allones Noellas, một corona 5 1/5 inch (132mm) x 42. Mặc dù nó có nhiều điểm tương đồng với H. Upmann Noellas , nhưng nó không hoàn toàn giống vitola. Ramón Allones Noellas là vitola Eminentes — cùng kích thước với H. Upmann Coronas Major — trong khi H. Upmann Noellas dài hơn 3mm.

Xem thêm giá sản phẩm Cohiba Siglo 6Siglo 6 tubosCohiba Behike 52, Cohiba behike 54, cohiba behike 56, Toscanello 

Nó sẽ được đựng trong những chiếc lọ khá giống với H. Upmann Noellas, mặc dù có nhãn hiệu Ramón Allones. Đây sẽ là lần đầu tiên Ý nhận được một Khu vực Edición trong lọ và dường như là trường hợp hiện đại đầu tiên của bản phát hành Ramón Allones chính thức được bán trong lọ.

MSRP được đặt ở mức € 16 cho mỗi điếu xì gà ($ 9,60) hoặc € 400 ($ 480) cho mỗi lọ 25. Sản xuất được giới hạn ở 4.500 lọ được đánh số riêng.

Diadema SpA chưa công bố ngày phát hành, chỉ là dự kiến ​​vào cuối năm nay.

Chương trình Khu vực Edición do Habanos SA cung cấp cho các nhà phân phối khác nhau trên khắp thế giới. Mỗi năm, các nhà phân phối có thể chọn một loại xì gà được ủy thác cho khu vực của họ, mặc dù đã có những trường hợp ngoại lệ khi một số nhà phân phối có thể chọn nhiều hơn một loại xì gà. Những điếu xì gà đó phải đến từ một thương hiệu không thuộc “Thương hiệu toàn cầu” trước đây của công ty và phải có kích thước hiện không được cung cấp trong thương hiệu cụ thể đó.

Xì gà của Vùng Edición được biểu thị bằng một dải màu đỏ và bạc thứ cấp có nội dung là  Vùng Edición,  theo sau thường là tên của vùng được đại diện bởi nhà phân phối cụ thể đó. Thông thường, xì gà không đến cửa hàng trong năm mà chúng được chọn, đôi khi nhiều năm sau đó.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.04231 sec| 2066.484 kb