Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Por Larrañaga của Cuba có được kích thước Galanes mới

01/04/2021
Lần đầu tiên sau sáu năm, dòng sản phẩm cốt lõi của Cuba Por Larrañaga đang có một quy mô sản xuất mới, thường xuyên — Galanes. Được đóng gói trong các hộp 10 chiếc bằng gỗ, Galanes có kích thước 4 3/4 inch x 52 thước đo vòng.

Kích thước mới của Xì gà Por Larrañaga

Nếu kích thước nghe có vẻ không quen thuộc, đó là vì đó là một định dạng mới trong danh mục kích thước của Cuba, vì vậy không có loại xì gà nào khác từ Cuba chia sẻ các kích thước chính xác đó. Tên nhà máy còn được gọi là Galanes.


Por Larrañaga của Cuba có được kích thước Galanes mới

Tìm hiểu Xì gà Cuba Por Larrañaga

Giống như hầu hết các loại xì gà Cuba mới, Galanes đang được phát hành không thường xuyên trên toàn cầu. Nó đã đến Hồng Kông, nơi giá xì gà thường cao hơn hầu hết thế giới. Ở đó, Por Larrañaga Galanes bán lẻ với giá 268 đô la Hồng Kông cho mỗi điếu xì gà, hoặc khoảng 34,50 đô la mỗi điếu.

Tại Thụy Sĩ, làn khói mới dự kiến ​​sẽ có mặt tại các cửa hàng nhượng quyền của La Casa del Habano vào ngày 7 tháng 4 và một tuần sau đó tại các cửa hàng Habanos Specialist trên khắp đất nước. Nó được thiết lập để bán lẻ với 105 franc Thụy Sĩ mỗi hộp (khoảng 111 đô la) hoặc 10,50 franc Thụy Sĩ cho mỗi điếu xì gà (khoảng 11,15 đô la).

Por Larrañaga của Cuba có được kích thước Galanes mới

Lần cuối cùng Habanos SA thêm xì gà Por Larrañaga vào danh mục tiêu chuẩn của mình là vào năm 2015 với Picadores . Mặc dù Picadores lần đầu tiên được bán trên thị trường dưới dạng độc quyền của La Casa del Habano, nó không bao giờ có bất kỳ dải phụ hoặc nhãn hộp nào được tìm thấy trên các sản phẩm độc quyền khác của La Casa, và vẫn đang được sản xuất thường xuyên. Không tính các Phiên bản khu vực hoặc các bản phát hành giới hạn, Galanes mới mang thương hiệu cốt lõi của Por Larrañaga lên bốn kích cỡ.

Xì gà Por Larranaga Montecarlo này có cấu trúc thật sự là khá tuyệt vời. Điếu xì gà không chỉ nhìn đẹp mắt mà về độ thông thoáng cũng như khả năng dễ bắt lửa giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và tiện lợi vô cùng người hút có thể thoải mái mà không gặp nhiều trở ngại. Nó cháy đều và tro giữ được khá dài, thời gian kéo khói cũng được lâu ( tầm 50p ) giúp những dân chơi xì gà có cảm nhận được lâu hơn so với các điếu xì gà khác cùng loại.

Por Larrañaga của Cuba có được kích thước Galanes mới

Mua Xì gà Cuba tại đâu?

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

0 bình luận, đánh giá về Por Larrañaga của Cuba có được kích thước Galanes mới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.40409 sec| 899.383 kb