Por Larrañaga của Cuba có được kích thước Galanes mới

- Kiến thức Xì gà
Por Larrañaga của Cuba có được kích thước Galanes mới
Lần đầu tiên sau sáu năm, dòng sản phẩm cốt lõi của Cuba Por Larrañaga đang có một quy mô sản xuất mới, thường xuyên — Galanes. Được đóng gói trong các hộp 10 chiếc bằng gỗ, Galanes có kích thước 4 3/4 inch x 52 thước đo vòng.

Nếu kích thước nghe có vẻ không quen thuộc, đó là vì đó là một định dạng mới trong danh mục kích thước của Cuba, vì vậy không có loại xì gà nào khác từ Cuba chia sẻ các kích thước chính xác đó. Tên nhà máy còn được gọi là Galanes.


Giống như hầu hết các loại xì gà Cuba mới, Galanes đang được phát hành không thường xuyên trên toàn cầu. Nó đã đến Hồng Kông, nơi giá xì gà thường cao hơn hầu hết thế giới. Ở đó, Por Larrañaga Galanes bán lẻ với giá 268 đô la Hồng Kông cho mỗi điếu xì gà, hoặc khoảng 34,50 đô la mỗi điếu.

Tại Thụy Sĩ, làn khói mới dự kiến ​​sẽ có mặt tại các cửa hàng nhượng quyền của La Casa del Habano vào ngày 7 tháng 4 và một tuần sau đó tại các cửa hàng Habanos Specialist trên khắp đất nước. Nó được thiết lập để bán lẻ với 105 franc Thụy Sĩ mỗi hộp (khoảng 111 đô la) hoặc 10,50 franc Thụy Sĩ cho mỗi điếu xì gà (khoảng 11,15 đô la).

Lần cuối cùng Habanos SA thêm xì gà Por Larrañaga vào danh mục tiêu chuẩn của mình là vào năm 2015 với Picadores . Mặc dù Picadores lần đầu tiên được bán trên thị trường dưới dạng độc quyền của La Casa del Habano, nó không bao giờ có bất kỳ dải phụ hoặc nhãn hộp nào được tìm thấy trên các sản phẩm độc quyền khác của La Casa, và vẫn đang được sản xuất thường xuyên. Không tính các Phiên bản khu vực hoặc các bản phát hành giới hạn, Galanes mới mang thương hiệu cốt lõi của Por Larrañaga lên bốn kích cỡ.

Xem thêm giá sản phẩm Cohiba Siglo 6Siglo 6 tubosCohiba Behike 52, Cohiba behike 54, cohiba behike 56, Toscanello 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.04868 sec| 2050.031 kb