Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Oliva mở rộng dòng Serie V Melanio và Melanio Maduro

03/07/2021
Oliva Cigar Co. đang bổ sung thêm các kích cỡ mới cho các thương hiệu Serie V Melanio và Serie V Melanio Maduro . Cả hai đều là nhánh của loạt Serie V cốt lõi của Oliva, nhưng được sản xuất với số lượng thấp hơn nhiều.

Thông tin phát hành Serie V Melanio và Serie V Melanio Maduro

Những người hâm mộ đang tìm kiếm một biểu hiện mới của Serie V Melanio sẽ có một Toro dài 6 inch, 52 vòng để mong đợi. Được trình bày trong hộp 10 con, nó dự kiến ​​sẽ được bán lẻ với giá 14 đô la và được làm bằng cùng một loại giấy gói Sumatra của Ecuador và hỗn hợp thuốc lá Nicaragua đã đưa Serie V Melanio Figurado đến thẳng vị trí Xì gà của năm vào năm 2014. 

Oliva mở rộng dòng Serie V Melanio và Melanio Maduro

Oliva Serie V đen hơn Melanio Maduro cũng đang có một chiếc bánh toro, và nó cũng sẽ được bán với giá 14 đô la. Công ty cũng đã bổ sung thêm hai điếu xì gà nữa - một điếu xì gà 4 1/2 x 46 được gọi là số 4 ($ 9) và một điếu Double Toro 6 x 60 ($ 16). Xì gà được làm bằng thuốc lá Nicaragua, để dành cho giấy bọc tối của chúng, là loại thuốc lá San André của Mexico.

Những bổ sung mới này đưa Serie V Melanio và Melanio Maduro lên bảy kích thước, tất cả chúng đều giống hệt nhau về kích thước. 

Đối với những người sống ở (hoặc đi du lịch) châu Âu, hai kích thước bổ sung của Serie V Melanio đang được bán ở đó — một chiếc Lancero có kích thước 7 inch x 38 và một kích thước ngắn, béo, ép hộp có kích thước 3 3/4 x 60 , tương tự như một trong những Nubs của Oliva . Công ty nói rằng những kích thước này cuối cùng có thể đến thị trường Hoa Kỳ vào một ngày nào đó, nhưng không có thời gian biểu.

Tất cả xì gà được làm tại nhà máy Tabolisa của Oliva ở Nicaragua. Theo công ty, các kích thước mới đang ở trong kho và sẵn sàng giao hàng sau khi đơn đặt hàng được thực hiện vào tuần tới tại triển lãm thương mại PCA ở Las Vegas.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Có thể bạn quan tâm: CÁC PHỤ KIỆN XÌ GÀ MÀ MỌI GOLFER CẦN.

Trên đây là toàn bộ những tin tức về việc Oliva mở rộng dòng Serie V Melanio và Melanio Maduro. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Oliva mở rộng dòng Serie V Melanio và Melanio Maduro

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.27601 sec| 899.32 kb