Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Oliva Cigar Co. kỷ niệm 135 năm với Serie V Perfecto

14/06/2021
Những ngày kỷ niệm lớn trong thế giới xì gà cao cấp thường được ghi nhận với những bản phát hành đặc biệt, và Oliva Cigar Co. sắp đánh dấu một cột mốc quan trọng. Tháng 10 này, Oliva sẽ kỷ niệm 135 năm kinh doanh thuốc lá, và tôn vinh lịch sử lâu đời của hãng với một phiên bản giới hạn Serie V perfecto.

Xì Gà Oliva Serie V 135th Anniversary Edicion Limitada Perfecto là dòng xì gà đặc biệt được phát hành số lượng giới hạn với Oliva để kỉ niệm 135 năm kể từ khi tộc trưởng Melanio Oliva lần đầu trồng xì gà tại Cuba. Chỉ duy nhất 15,000 hộp phát hành trên toàn thế giới. Điếu được trình bày trong hộp gỗ sang trọng 12 điếu đẹp mắt, tinh tế.

Oliva Cigar Co. kỷ niệm 135 năm với Serie V Perfecto

Giống như phần còn lại của thương hiệu Oliva Serie V , các loại thuốc lá kỷ niệm này được sản xuất tại Nicaragua tại nhà máy Tabolisa và bao gồm thuốc lá hoàn toàn của Nicaragua, tiết kiệm cho bao bì, có xuất xứ từ Ecuador.

Mặc dù Edición Limitada kỷ niệm lần thứ 135 sẽ được xem trước tại triển lãm thương mại xì gà PCA ở Las Vegas vào tháng tới, nhưng chúng dự kiến ​​sẽ không được giao cho các nhà bán lẻ cho đến quý 3 năm nay.

Oliva Cigar Co. thuộc sở hữu của J. Cortès Cigars NV, một doanh nghiệp tư nhân thuộc sở hữu gia đình có trụ sở tại Zwevegem, Bỉ, đã mua Oliva vào năm 2016. Vừa mới đây, Oliva Cigar Co. kỷ niệm 135 năm với Serie V Perfecto.

Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Oliva Cigar Co. kỷ niệm 135 năm với Serie V Perfecto

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09716 sec| 886.211 kb