Chat hỗ trợ
Chat ngay

Oliva Cigar Co. kỷ niệm 135 năm với Serie V Perfecto

- Kiến thức Xì gà
Oliva Cigar Co. kỷ niệm 135 năm với Serie V Perfecto
Những ngày kỷ niệm lớn trong thế giới xì gà cao cấp thường được ghi nhận với những bản phát hành đặc biệt, và Oliva Cigar Co. sắp đánh dấu một cột mốc quan trọng. Tháng 10 này, Oliva sẽ kỷ niệm 135 năm kinh doanh thuốc lá, và tôn vinh lịch sử lâu đời của hãng với một phiên bản giới hạn Serie V perfecto.

Được mệnh danh là 135th Anniversary Edición Limitada, xì gà kỷ niệm có kích thước 5 1/2 inch x 54 vòng đo và được trình bày trong một hộp 12 số bắt mắt với màn hình nhỏ. Chỉ có 15.000 hộp đang được phát hành, mỗi hộp được bán lẻ với giá $ 120 hoặc $ 10 cho mỗi điếu xì gà.

Giống như phần còn lại của thương hiệu Oliva Serie V , các loại thuốc lá kỷ niệm này được sản xuất tại Nicaragua tại nhà máy Tabolisa và bao gồm thuốc lá hoàn toàn của Nicaragua, tiết kiệm cho bao bì, có xuất xứ từ Ecuador.

Mặc dù Edición Limitada kỷ niệm lần thứ 135 sẽ được xem trước tại triển lãm thương mại xì gà PCA ở Las Vegas vào tháng tới, nhưng chúng dự kiến ​​sẽ không được giao cho các nhà bán lẻ cho đến quý 3 năm nay.

Oliva Cigar Co. thuộc sở hữu của J. Cortès Cigars NV, một doanh nghiệp tư nhân thuộc sở hữu gia đình có trụ sở tại Zwevegem, Bỉ, đã mua Oliva vào năm 2016. Vừa mới đây, Oliva Cigar Co. kỷ niệm 135 năm với Serie V Perfecto.

Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.04195 sec| 2059.523 kb