Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Những đất nước sản xuất xì gà nổi tiếng thế giới

23/02/2021
Nhắc đến những quốc gia sản xuất xì gà nổi tiếng không thể không nhắc đến 5 quốc gas au. Xì gà được sản xuất tại đây có hương vị vô cùng đặc biệt, khiến một lần thưởng thức bạn sẽ không thể quên được.

Xì gà là loại được làm từ những lá thuốc nguyên bản. Và cũng giống như các loại cây trồng khác, sự khác nhau từ hạt giống, tính chất đất, môi trường, cho đến kĩ thuật quấn đã làm nên những điếu xì gà ở các quốc gia có hương vị khác nhau. Nhắc đến những quốc gia sản xuất xì gà nổi tiếng không thể không nhắc đến 5 quốc gia dưới đây. Xì gà được sản xuất tại đây có hương vị vô cùng đặc biệt, khiến một lần thưởng thức bạn sẽ không thể quên được.

Cuba

Ai cũng biết xì gà được sản xuất ở Cuba là vô cùng chất lượng. Theo thống kê có tới hơn 100 công đoạn khác nhau để sản xuất ra một điếu xì gà Cuba. Hơn nữa, quy trình sản xuất ra xì gà Cuba gần như không thay đổi trong suốt chiều dài lịch sử sản xuất xì gà Cuba. Hương vị xì gà Cuba luôn có vị đất ngọt, cay và vị da với hương thơm vô cùng đặc biệt. Đây chính là nét đặc trưng làm nên sự khác biệt của xì gà Cuba.

Dominica

Trong khi đất nước Cuba nổi tiếng sản xuất ra những dòng sản phẩm xì gà có chất lượng hàng đầu thì nước Cộng hòa Dominica lại nổi tiếng sản xuất ra những dòng xì gà được xuất khẩu nhiều nhất thế giới. Chính sự cấm vận của Mỹ đối với Cuba đã thúc đẩy các công ty Mỹ và những người nhập cư từ Cuba thành lập nên nhiều nhà máy sản xuất xì gà ở Santiago.

Nicaragua

Suốt chiều dài lịch sử, mặc dù ngày càng có nhiều thương hiệu xì gà mới trên thế giới được ra đời nhưng dòng xì gà của đất nước Nicaragua vẫn luôn có được một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Xì gà Nicaragua vẫn luôn giữ được hương vị đặc trưng từ chất lượng hạt và thổ nhưỡng ở đây. 

Trong giai đoạn đầu khi lệnh cấm vận của Mỹ được thực thi tại Cuba thì một vài nhà máy tại Cuaba đã tìm kiếm những vùng đất mới cho Xì gà. Và đây chính là một trong những nguyên nhân đưa lại sự giàu có và phát triển cho đất nước Nicaragua bởi quốc gia này có sự xuất hiện của những dòng xì gà nổi tiếng. 

Honduras

Honduras chính là vùng đất chuyển sản xuất ra những điếu xì gà có độ nặng mạnh. Xì gà tại Honduras thường có vị đặc trưng  của đất và đá lửa. Các loại thuốc lá của Honduras đều lấy từ hạt giống của Cuba tuy nhiên quy trình sản xuất ra những điếu xì gà ở Honduras thì lại khác so với quy trình sản xuất ra những điếu xì gà ở Cuba. 

Ecuador

Quốc gia mới bắt đầu với công nghiệp sản xuất xì gà trong 10 – 15 năm trở lại đây là Ecuador. Mặc dù mới bắt tay vào sản xuất xì gà nhưng lại đạt số doanh thu từ xì gà không phải nhỏ. Đất nước này ghi dấu ấn bởi những dòng xì gà có lớp lá ngoài cùng vô cùng đẹp mắt, hương vị cũng vô cùng tuyệt vời. Ecuador hứa hẹn là một trong những đất nước sản xuất xì gà đầy hứa hẹn.

Như vậy là mình vừa mới chia sẻ với các bạn những quốc gia sản xuất xì gà chất lượng hàng đầu thế giới. Để sản xuất ra những điếu xì gà truyền thống chúng ta sử dụng ngày hôm nay đó là cả một quá trình lao động tỉ mỉ và đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy dù cho những điếu xì gà xuất phát từ quốc gia nào thì những người yêu hương vị xì gà vẫn luôn trân trọng và nâng niu từng điếu xì gà.

Địa chỉ kinh doanh xì gà đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới

Chơi xì gà là đơn vị cung cấp các loại xì gà chính hãng, bao gồm rất nhiều thương hiệu. Bên cạnh đó, đơn vị này còn cung cấp các sản phẩm về rượu ngoại, phụ kiện xì gà và những kiến thức xì gà bổ ích. Nếu có nhu cầu sử dụng, các bạn có thể liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Chi nhánh Hà Nội

 • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm

 • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông

 • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

 • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1

 • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2

 • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh

 • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

Xem thêm Choixiga tại các kênh

 • Website: http://choixiga.vn/

 • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 • Twitter: https://twitter.com/choixiga

 • Youtube: http://youtube.com/choixiga

 • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

Xem thêm: Lý do vì sao xì gà bị mọt?

0 bình luận, đánh giá về Những đất nước sản xuất xì gà nổi tiếng thế giới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.20925 sec| 907.453 kb