Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Làm thế nào để phát hiện một Hoyo De Monterrey giả mạo

03/04/2021
Năm 1865, người trồng thuốc lá José Gener đã đăng ký thương hiệu Hoyo de Monterrey, được đặt theo tên của Basin of Monterrey, một đồn điền màu mỡ gần vùng Vuelta Abajo của Cuba được Gener mua vào năm 1860.

Xì gà Hoyo De Monterrey là xì gà Cuba nổi tiếng toàn thế giới. Sản phẩm của thương hiệu này đánh gục các tín đồ cigar bởi những tầng hương rất độc đáo. Mặc dù ra đời từ khá lâu nhưng đến nay Cigar Hoyo De Monterrey vẫn chưa bao giờ làm thất vọng các tín đồ của cigar.

Tìm hiểu Hoyo De Monterrey

Thương hiệu này được biết đến nhiều nhất với Double Corona vitola, cũng như phần mở rộng của dòng Epicure. Đôi Coronas đeo một dải khác (xem bên dưới), trong khi Epicures được biểu thị bằng dải phụ của chúng có dòng chữ “Epicure Especial” trên chúng, cùng với tên vitola.

Thương hiệu cũng bao gồm một loạt các vitolas đo vòng mỏng hơn được gọi là Dòng La Hoyo, một số trong số đó không đeo bất kỳ loại dây đeo nào. (One vitola, Hoyo de Monterrey Palmas Extra, đeo một dải màu đỏ và vàng độc đáo.)

Dây đeo tiêu chuẩn của Hoyo de Monterrey chủ yếu có màu trắng, với logo màu đỏ rực rỡ ở trung tâm bao gồm tên thương hiệu bằng chữ trắng. Một số yếu tố chính khác bao gồm:

Di chuyển nổi

duy nhất, cuộn vàng ở hai bên của logo trung tâm ở cả hai bên. Dùng ngón tay vuốt vàng và bạn sẽ cảm thấy nó được chạm nổi.

Vàng nổi

Đường viền vàng, chấm dọc theo phần trên và dưới của dây đeo được in nổi, cũng như hình vương miện trang trí công phu của logo trung tâm.

Chữ in nổi

Dòng chữ “Hoyo de Monterrey” trong logo trung tâm được nâng lên.

Xem thêm: Xì gà Hoyo de Monterrey


Địa chỉ mua Hoyo de Monterrey chính hãng

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

0 bình luận, đánh giá về Làm thế nào để phát hiện một Hoyo De Monterrey giả mạo

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.16776 sec| 891.398 kb