Làm thế nào để phát hiện một Hoyo De Monterrey giả mạo

- Kiến thức Xì gà
Làm thế nào để phát hiện một Hoyo De Monterrey giả mạo
Năm 1865, người trồng thuốc lá José Gener đã đăng ký thương hiệu Hoyo de Monterrey, được đặt theo tên của Basin of Monterrey, một đồn điền màu mỡ gần vùng Vuelta Abajo của Cuba được Gener mua vào năm 1860.

Thương hiệu này được biết đến nhiều nhất với Double Corona vitola, cũng như phần mở rộng của dòng Epicure. Đôi Coronas đeo một dải khác (xem bên dưới), trong khi Epicures được biểu thị bằng dải phụ của chúng có dòng chữ “Epicure Especial” trên chúng, cùng với tên vitola.

Thương hiệu cũng bao gồm một loạt các vitolas đo vòng mỏng hơn được gọi là Dòng La Hoyo, một số trong số đó không đeo bất kỳ loại dây đeo nào. (One vitola, Hoyo de Monterrey Palmas Extra, đeo một dải màu đỏ và vàng độc đáo.)

Dây đeo tiêu chuẩn của Hoyo de Monterrey chủ yếu có màu trắng, với logo màu đỏ rực rỡ ở trung tâm bao gồm tên thương hiệu bằng chữ trắng. Một số yếu tố chính khác bao gồm:

1) Di chuyển nổi
duy nhất, cuộn vàng ở hai bên của logo trung tâm ở cả hai bên. Dùng ngón tay vuốt vàng và bạn sẽ cảm thấy nó được chạm nổi.

2) Vàng nổi
Đường viền vàng, chấm dọc theo phần trên và dưới của dây đeo được in nổi, cũng như hình vương miện trang trí công phu của logo trung tâm.

3) Chữ in nổi
Dòng chữ “Hoyo de Monterrey” trong logo trung tâm được nâng lên.


Xem thêm giá sản phẩm Cohiba Siglo 6Siglo 6 tubosCohiba Behike 52, Cohiba behike 54, cohiba behike 56, Toscanello 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03278 sec| 2050.664 kb