Phiên bản giới hạn Smoke Black Label sẽ ra mắt vào đầu tháng 3

- Kiến thức Xì gà
Phiên bản giới hạn Smoke Black Label sẽ ra mắt vào đầu tháng 3
Một loạt xì gà mới, phiên bản giới hạn sắp ra mắt từ nhóm vợ chồng James và Angela Brown, chủ sở hữu của Công ty TNHH Thương mại Black Label. Loại xì gà mới có tên là Hyena, và chúng là một phần của thương hiệu phụ Black Works Studios của cặp đôi. . Chúng dự kiến sẽ bắt đầu chuyển đến các nhà bán lẻ vào đầu tháng Ba.

Người Browns nói rằng Hyena được cuộn với lá bìa Cameroon và chất kết dính và chất độn từ Nicaragua tại nhà máy Fabrica Oveja Negra của họ ở Estelí, Nicaragua. Xì gà được pha trộn để có độ mạnh trung bình.

Linh cẩu sẽ có hai con vật: Corona Gorda, có kích thước 5 inch x 46 vòng đo ($ 12,00); và Lonsdale, 6 1/2 x 42 ($ 12,50). Cả hai kích thước sẽ được giao trong các hộp 20 chiếc. Các hộp màu đen được trang trí bằng hình vẽ đầy màu sắc giống như một con linh cẩu vẽ bậy trên đường phố.

Dòng Hyena được tạo ra để tưởng nhớ những năm tháng Browns sống ở Châu Phi. Sản xuất sẽ được giới hạn ở 700 hộp với mỗi kích cỡ cho thị trường Hoa Kỳ với các hộp bổ sung được dành riêng để bán ở Châu Âu.

Black Label là một công ty mới hơn - nó ra đời từ năm 2013 và nhà máy của nó được mở vào năm 2015 - nhưng nó đã gây ấn tượng trong một số thử nghiệm vị mù ở Cigar Aficionado. Công ty tự hào với một số điểm số từ 90 điểm trở lên và Black Label Lawless Churchill là nghệ sĩ hàng đầu của họ, đã ghi được 93 điểm trong số tháng 9 / tháng 10 năm 2019 của Cigar Aficionado. Tuy nhiên, The Black Label Royal Corona đã ghi được 84 điểm trong ấn bản tháng 1 / tháng 2 năm 2020 của tạp chí.

Xem thêm giá bán xì gà toscanello, siglo 6 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.04071 sec| 2042 kb