Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Hội thảo 2012 Big Smoke Sunday: Xì gà của riêng bạn

28/02/2021
Michael Giannini của Nhóm La Gloria của General Cigar Co đã khởi động cho buổi hội thảo được mong chờ nhất hàng năm 2012 được mang tên "Roll Your Own Cigar.

Tìm hiểu hội thảo 2012 Big Smoke Sunday

Michael Giannini của Nhóm La Gloria của General Cigar Co đã khởi động cho buổi hội thảo được mong chờ nhất hàng năm 2012 được mang tên "Roll Your Own Cigar. 

Mỗi chỗ ngồi trong phòng Hội thảo 2012 Big Smoke Sunday đều được ban tổ chức trang bị một cái chiếu, một bó vải đã cắt sẵn, một ít keo dán và một lưỡi dao cạo nhỏ. Có một xấp lá gói đã chờ sẵn ở lối vào phòng. Những thành viên của  Đội La Gloria đang đợi để phát lá và một chiếc La Gloria Cubana Wavell cho mọi người thưởng thức.

Giannini chia sẻ tại Hội thảo về giải thưởng của đội mình. Các hộp  xì gà La Gloria Cubana Serie R số 5, Artesanos de Tabaqueros, El Rico Habano Gran Coronas, Reserva Figurados được sắp xếp cùng 2 máy làm ẩm xì gà được chuẩn bị sẵn để dành tặng cho những người chiến thắng

Sau khi bữa sáng kết thúc, đám đông di chuyển xuống sảnh cùng háo hức chờ đợi thời điểm hội thảo bắt đầu. Giannini đã gọi cả đội lại với nhau để nói chuyện lần cuối cùng trước khi hội thảo bắt đầu.

20 phút đầu tiên sau khi hội thảo bắt đầu không khí khá yên tĩnh. Những người tham gia Hội thảo cùng lắng nghe ban tổ chức hướng dẫn cách thức làm xì gà. Họ theo dõi từng động tác của người hướng dẫn từ cách chuyển động của bàn tay khéo léo ra sao, cách cắt và cuộn điếu xì gà như thế nào, mở giấy bọc xì gà ra như thế nào. Ai ai cũng mong muốn có thể lặp lại một cách chính xác nhất những động tác của người hướng dẫn.

Nội dung đầu tiên được truyền tải đến người tham dự chính là cách cuốn xì gà. Hành động cuốn điếu xì gà được bắt đầu bằng cách kéo căng giấy bọc. Người tham dự có thể nhanh tay lưu lại những bức ảnh đẹp nhất của quy trình bọc. Ai cũng mong muốn sau khi được hướng dẫn có thể quấn được những điếu xì gà sao cho đẹp và liền mạch nhất.

Xem thêm: Hội thảo Big Smoke Sunday 2013

Trong khi người hướng dẫn chuyển sang các bước tiếp theo thì một số người tham dự vẫn còn đang gặp khó khăn với bước đầu tiên. Quá trình truyền tải bị chậm lại để người tham gia có thể theo kịp. 

‘Xin đừng tự cắt’ đây chính là khuyến cáo được đưa ra bởi người hướng dẫn khi người tham dự nhấc dao cắt của họ lên và bắt đầu thực hiện hai vết cắt định hình cho lá giấy gói.

Người hướng dẫn đi đến từng hàng ghế của người tham dự, tỉ mỉ kiên nhẫn, hướng dẫn người tham dự thực hiện thao tác cắt xì gà. Những động tác cắt sai đã được người hướng dẫn chỉnh sửa.

Đã có những tác phẩm đầu tiên của người tham dự được đưa lên sân khấu. Ban tổ chức đã trao một số giải thưởng cho các sản phẩm tưởng chừng như “vô lý” Có hai cựu chiến binh Canada đã chia nhau một giải thưởng sáng chế với  mô hình xì gà của một chiếc trực thăng Bell 4-72. Một người California được nhận giải thưởng cho sản phẩm xì gà có hình dáng giống như một chai rượu. 

Phần thưởng lớn nhất của Big Smoke đã thuộc về Taylor. Đây là lần thứ ba anh ấy tham dự hội thảo này. Phần thưởng dành cho người thắng cuộc là hai máy làm ẩm xì gà bên trong có chứa đầy xì gà La Gloria Cubana có tuổi đời gần một thập kỷ.

Mua xì gà cao cấp ở đâu?

Chơi xì gà là đơn vị cung cấp các loại xì gà chính hãng, bao gồm rất nhiều thương hiệu. Bên cạnh đó, đơn vị này còn cung cấp các sản phẩm về rượu ngoại, phụ kiện xì gà và những kiến thức xì gà bổ ích. Nếu có nhu cầu sử dụng, các bạn có thể liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Chi nhánh Hà Nội

 • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm

 • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông

 • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

 • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1

 • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2

 • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh

 • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

Xem thêm Choixiga tại các kênh

 • Website: http://choixiga.vn/

 • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 • Twitter: https://twitter.com/choixiga

 • Youtube: http://youtube.com/choixiga

 • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

0 bình luận, đánh giá về Hội thảo 2012 Big Smoke Sunday: Xì gà của riêng bạn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.14003 sec| 906.727 kb