Hội thảo Big Smoke Sunday 2013: “Bữa sáng” của người yêu xì gà

- Kiến thức Xì gà
Hội thảo Big Smoke Sunday 2013: “Bữa sáng” của người yêu xì gà
Trừ những việc thực sự khẩn cấp, người dân Las Vegas không có thói quen dậy sớm, đặc biệt là vào các buổi sáng chủ nhật. Bữa sáng của người dân Las Vegas đồ ăn sáng thôi là chưa đủ, phải có thêm xì gà. Một bữa sáng thịnh soạn với những điếu xì gà thơm ngon do những đầu bếp trẻ tài năng của Mario Batali nấu thì sao? Chắc chắn khó ai có thể chối từ một bữa sáng tuyệt vời như vậy.

Trừ những việc thực sự khẩn cấp, người dân Las Vegas không có thói quen dậy sớm, đặc biệt là vào các buổi sáng chủ nhật. Bữa sáng của người dân Las Vegas đồ ăn sáng thôi là chưa đủ, phải có thêm xì gà. Một bữa sáng thịnh soạn với những điếu xì gà thơm ngon do những đầu bếp trẻ tài năng của Mario Batali nấu thì sao? Chắc chắn khó ai có thể chối từ một bữa sáng tuyệt vời như vậy.

Để tham dự vào bữa sáng được thịnh soạn, được mong chờ này, khoảng 500 người tham dự đã đến xếp hàng từ sớm để được tham gia vào Big Smoke Sunday 2013. Tham dự sự kiện này, những điều mà người yêu thích xì gà nhận được đó chính là bữa sáng do chính Nicole Brisson, bếp trưởng điều hành tại Carnevino, nhà hàng bít tết Ý duy nhất trong Tập đoàn Khách sạn B & B của Mario Batali và Joe Bastianich nấu. 

Đầu bếp Brisson đã thực hiện một màn trình diễn nấu ăn trước mắt những người tham dự. Cô ấy không chỉ là một đầu bếp giỏi mà còn là một người rất yêu thích xì gà. Cô ấy biết cách để kết hợp xì gà với những món ăn để thực khách yêu thích xì gà có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thưởng thức bữa sáng. Một bữa sáng tuyệt vời, đầy ấn tượng với xì gà và những món ăn ngon.

Món ăn của cô xoay quanh một miếng thịt lợn xay đầy hương vị được gọi là cotechino. Đầu tiên nó được nấu ở dạng xúc xích và sau đó được cắt thành từng sợi bánh dày trước khi tẩm bột và chiên. Ở Ý (đặc biệt là Modena), cotechino thường được dùng với đậu lăng vào đêm giao thừa để cầu may. Nhưng ở Big Smoke Sunday 2013 một bữa sáng với xì gà, Brisson phục vụ nó với trứng luộc, mù tạt rượu vang đỏ nồng và khoai tây chiên giòn. Sau khi được phục vụ, bạn chọc thủng những quả trứng luộc lòng đào và để lòng đỏ chảy ra trên cotechino và khoai tây. Nếu bạn muốn làm sạch vòm miệng hãy dùng thêm một món salad kiểu frisee với dầu giấm nấm truffle đen.

Bữa tiệc kết thúc, đầu bếp Brisson đặt một số câu hỏi, cảm ơn những thực khách đã đến tham dự sự kiện. Những vị khách trước khi ra khỏi nhà hàng thường gửi lại cho vị đầu bếp tài hoa một điếu thuốc xì gà. Ngay sau đó, những người tham dự Big Smoke Sunday 2013 sẽ được tham gia hai cuộc hội thảo nữa, trước khi kết thúc buổi sáng.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03560 sec| 2051.234 kb