Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Fiat Lux By Luciano được bán vào tháng 7 này

27/06/2021
Nghệ thuật hút thuốc là một nghệ thuật đáng suy ngẫm và ACE Prime đã có một cách tiếp cận phản ánh hơn khi đặt tên cho phiên bản mới nhất của mình. Fiat Lux của Luciano có một cụm từ gắn liền với nhiệm vụ tìm kiếm kiến ​​thức và ý nghĩa sâu sắc hơn, vì Fiat Lux là tiếng Latinh có nghĩa là “hãy có ánh sáng”.

Xì gà Fiat Lux By Luciano được bán vào tháng 7 này. Được pha trộn bởi người đồng sáng lập ACE Prime, Luciano Meirelles , Fiat Lux được cuộn bằng giấy gói Sumatra Ecuador có độ bền cao, chất kết dính Nicaragua và hỗn hợp các chất độn Nicaragua từ Pueblo Nuevo, Jalapa và Ometepe. Tất cả các loại thuốc lá được sử dụng đều được trồng tại các trang trại của ACE Prime ở cả hai quốc gia. Theo Meirelles, xì gà có thân hình trung bình.

Fiat Lux By Luciano được bán vào tháng 7 này

Thông tin phát hành Xì gà Fiat Lux By Luciano

Thương hiệu Luciano trước đây chỉ bao gồm hai loại thuốc hút: Luciano The Traveler, có chiều dài 7 inch x 46 vòng, và Luiciano The Dreamer , có kích thước 7 1/2 x 38. Cả hai đều bắt đầu là loại hút thuốc phiên bản giới hạn; The Dreamer (được đánh giá 92 điểm trong Cigar Aficionado ) hiện đang được sản xuất thường xuyên .

Ra mắt tại triển lãm thương mại PCA ở Las Vegas vào tháng 7, Xì gà Fiat Lux By Luciano sẽ bắt đầu giao hàng cho các nhà bán lẻ ngay sau đó. Đó là một dòng đầy đủ, với bốn ống kính: Acumen, có kích thước 6 inch x 56 vòng đo ($ 10,75); Geniuses, 5 1/2 x 52 ($ 10); Trực quan, 5 x 50 (9,50 đô la) và Thông tin chi tiết, 5 5/8 x 46 (8,75 đô la). Fiat Lux xuất xưởng theo hộp 20 chiếc.

Fiat Lux By Luciano được bán vào tháng 7 này

Giống như tất cả các loại xì gà ACE Prime, Fiat Lux by Luciano được sản xuất tại Tabacalera Pichardo ở Nicaragua và việc phân phối ở Mỹ sẽ do Crowned Heads LLC đảm nhận. Tên bắt nguồn từ Genesis và cụm từ "hãy có ánh sáng". Theo đó, khi bạn thưởng thức một sự pha trộn tuyệt vời, bạn có thể được khai sáng bằng cách đi sâu vào sự phức tạp của các hương vị và khả năng xem xét nội tâm khi bạn thưởng thức khói. Fiat Lux là một sự pha trộn tạo ra sự cân nhắc đó. Sự pha trộn là một lớp sơn lót cao của Ecuador Sumatra cho lớp bao bọc, bên trên chất kết dính Pueblo Nuevo của Nicaragua và chất độn từ Nicaragua - Condega, Ometepe và Jalapa.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: VEGAFINA FORTALEZA 2 CAPA 20 SẼ RA MẮT TRONG THÁNG NÀY.

Chính thức, Xì gà Fiat Lux By Luciano được bán vào tháng 7 này. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Fiat Lux By Luciano được bán vào tháng 7 này

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.60338 sec| 899.609 kb