Fiat Lux By Luciano được bán vào tháng 7 này

- Kiến thức Xì gà
Fiat Lux By Luciano được bán vào tháng 7 này
Nghệ thuật hút thuốc là một nghệ thuật đáng suy ngẫm và ACE Prime đã có một cách tiếp cận phản ánh hơn khi đặt tên cho phiên bản mới nhất của mình. Fiat Lux của Luciano có một cụm từ gắn liền với nhiệm vụ tìm kiếm kiến ​​thức và ý nghĩa sâu sắc hơn, vì Fiat Lux là tiếng Latinh có nghĩa là “hãy có ánh sáng”.

Được pha trộn bởi người đồng sáng lập ACE Prime, Luciano Meirelles , Fiat Lux được cuộn bằng giấy gói Sumatra Ecuador có độ bền cao, chất kết dính Nicaragua và hỗn hợp các chất độn Nicaragua từ Pueblo Nuevo, Jalapa và Ometepe. Tất cả các loại thuốc lá được sử dụng đều được trồng tại các trang trại của ACE Prime ở cả hai quốc gia. Theo Meirelles, xì gà có thân hình trung bình.

Thương hiệu Luciano trước đây chỉ bao gồm hai loại thuốc hút: Luciano The Traveler, có chiều dài 7 inch x 46 vòng, và Luiciano The Dreamer , có kích thước 7 1/2 x 38. Cả hai đều bắt đầu là loại hút thuốc phiên bản giới hạn; The Dreamer (được đánh giá 92 điểm trong Cigar Aficionado ) hiện đang được sản xuất thường xuyên .

Ra mắt tại triển lãm thương mại PCA ở Las Vegas vào tháng 7, Fiat Lux sẽ bắt đầu giao hàng cho các nhà bán lẻ ngay sau đó. Đó là một dòng đầy đủ, với bốn ống kính: Acumen, có kích thước 6 inch x 56 vòng đo ($ 10,75); Geniuses, 5 1/2 x 52 ($ 10); Trực quan, 5 x 50 (9,50 đô la) và Thông tin chi tiết, 5 5/8 x 46 (8,75 đô la). Fiat Lux xuất xưởng theo hộp 20 chiếc.

Giống như tất cả các loại xì gà ACE Prime, Fiat Lux by Luciano được sản xuất tại Tabacalera Pichardo ở Nicaragua và việc phân phối ở Mỹ sẽ do Crowned Heads LLC đảm nhận .


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.02910 sec| 2042.586 kb