Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

DREW ESTATE SHIPS 2021 CÁC BẢN PHÁT HÀNH DOJO DOGMA BỊ CHÔN VÙI

09/10/2021
Drew Estate đã thông báo rằng các phiên bản năm 2021 của Undercrown Dojo Dogma Sun Grown và Undercrown Dojo Dogma Maduro đang trên đường đến với các nhà bán lẻ ngoại giao Drew kể từ hôm nay.

Thông tin phát hành dòng Xì gà Dojo Dogma

Các Undercrown Dojo Dogma Maduro ngày trở lại năm 2014 khi nó được phát hành vào lễ kỷ niệm đầu tiên của Cigar Dojo, một cộng đồng điếu xì gà tập trung trực tuyến. Sự kết hợp pha của nó dựa trên Undercrown ¡Corona Viva! , in that use the paper package maduro San Andres of Mexico, a type of habano link has been truncated and manager at Connecticut, with the essence of the habano Nicaragua and mata Finance of Brazil. Nó được cung cấp dưới dạng hộp 6 x 56 toro gordo vitola được ép hộp và đóng gói trong hộp gỗ 10 con số có MSRP là 112 đô la, tương đương với 11,20 đô la cho mỗi điếu xì gà.

The Undercrown Dojo Dogma Sun Grown được phát hành lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2020 và sử dụng một loại giấy bọc có cây trồng Sumatra của Ecuador, chất kết nối habano đã được cắt và phơi sáng từ khung của thung lũng sông Connecticut, and sự pha trộn của thuốc lá đầy đủ Nicaraguan, bao gồm cả lá của công ty được mô tả là ligero lâu năm từ vùng Nueva Segovia dọc theo biên giới Nicaragua của Honduras, cung cấp sự kết hợp pha với cơ thể bổ sung. Undercrown Dogma Sun Grown đã được đóng gói trong hộp gỗ 24 con số có MSRP là $ 258, tính ra $ 10,75 cho mỗi điếu xì gà.

Cả hai loại xì gà The Undercrown Dojo Dogma đều được sản xuất tại La Gran Fabrica Drew Estate ở Estelí, Nicaragua và được sản xuất giới hạn, mặc dù công ty không tiết lộ bao nhiêu loại được sản xuất.

Xì gà Liga Undercrown được pha trộn từ nhiều loại lá xì gà tương tự như điếu xì gà Liga Privada, tuy nhiên có một chút thay đổi. Do nguồn cung cấp lá wrapper Connecticut Broadleaf có hạn, Undercrown được sản xuất bằng cách sử dụng lá wrapper San Andres Negro phong phú của Mexico. lá Binder đã được thay thế bằng Connecticut Habano của Nicaragua và lá Filler là Mata Fina của Brazil được tìm thấy ở Liga Privada. Kết quả là một điếu xì gà có hương vị đậm đà toàn thân, có vị béo ngậy với một chút vị ngọt tự nhiên. Liga Undercrown Maduro Dojo Dogma được đóng gói hộp 10 điếu xì gà với hộp giấy sắc sảo tinh tế.

Địa điểm mua Xì gà Dojo Dogma giá rẻ, chất lượng

 Tham khảo và đặt mua sản phẩm Xì gà Dojo Dogma tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Tin mới nhất: QUAI D'ORSAY CLEMENCEAU DỰ KIẾN ​​PHÁT HÀNH VÀO NGÀY 12 THÁNG 10 TẠI PHÁP.

0 bình luận, đánh giá về DREW ESTATE SHIPS 2021 CÁC BẢN PHÁT HÀNH DOJO DOGMA BỊ CHÔN VÙI

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1.13702 sec| 883.914 kb