DREW ESTATE SHIPS 2021 CÁC BẢN PHÁT HÀNH DOJO DOGMA BỊ CHÔN VÙI

- Kiến thức Xì gà
DREW ESTATE SHIPS 2021 CÁC BẢN PHÁT HÀNH DOJO DOGMA BỊ CHÔN VÙI
Drew Estate đã thông báo rằng các phiên bản năm 2021 của Undercrown Dojo Dogma Sun Grown và Undercrown Dojo Dogma Maduro đang trên đường đến với các nhà bán lẻ ngoại giao Drew kể từ hôm nay.

Thông tin phát hành dòng Xì gà Dojo Dogma

Các Undercrown Dojo Dogma Maduro ngày trở lại năm 2014 khi nó được phát hành vào lễ kỷ niệm đầu tiên của Cigar Dojo, một cộng đồng điếu xì gà tập trung trực tuyến. Sự kết hợp pha của nó dựa trên Undercrown ¡Corona Viva! , in that use the paper package maduro San Andres of Mexico, a type of habano link has been truncated and manager at Connecticut, with the essence of the habano Nicaragua and mata Finance of Brazil. Nó được cung cấp dưới dạng hộp 6 x 56 toro gordo vitola được ép hộp và đóng gói trong hộp gỗ 10 con số có MSRP là 112 đô la, tương đương với 11,20 đô la cho mỗi điếu xì gà.

The Undercrown Dojo Dogma Sun Grown được phát hành lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2020 và sử dụng một loại giấy bọc có cây trồng Sumatra của Ecuador, chất kết nối habano đã được cắt và phơi sáng từ khung của thung lũng sông Connecticut, and sự pha trộn của thuốc lá đầy đủ Nicaraguan, bao gồm cả lá của công ty được mô tả là ligero lâu năm từ vùng Nueva Segovia dọc theo biên giới Nicaragua của Honduras, cung cấp sự kết hợp pha với cơ thể bổ sung. Undercrown Dogma Sun Grown đã được đóng gói trong hộp gỗ 24 con số có MSRP là $ 258, tính ra $ 10,75 cho mỗi điếu xì gà.

Cả hai loại xì gà The Undercrown Dojo Dogma đều được sản xuất tại La Gran Fabrica Drew Estate ở Estelí, Nicaragua và được sản xuất giới hạn, mặc dù công ty không tiết lộ bao nhiêu loại được sản xuất.

Địa điểm mua Xì gà Dojo Dogma giá rẻ, chất lượng

 Tham khảo và đặt mua sản phẩm Xì gà Dojo Dogma tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Tin mới nhất: QUAI D'ORSAY CLEMENCEAU DỰ KIẾN ​​PHÁT HÀNH VÀO NGÀY 12 THÁNG 10 TẠI PHÁP.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.04720 sec| 2046.914 kb