Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Do covid nên huỷ triển lãm thương mại TAA của các nhà sản xuất xì gà

13/01/2021
Giống như nhiều sự kiện xì gà được lên lịch vào năm 2021, hội nghị hàng năm của Hiệp hội những người cai thuốc lá Hoa Kỳ năm nay đã bị hủy bỏ do đại dịch Covid-19. Đây sẽ là buổi trình diễn TAA thứ hai do virus coronavirus đóng cửa, vì hội nghị năm ngoái cũng đã bị hủy bỏ.

Thông tin huỷ triển lãm thương mại TAA

Trước đó được lên kế hoạch từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 4 tại Cộng hòa Dominica tại khu nghỉ mát Casa de Campo, triển lãm thương mại TAA hiện sẽ được tổ chức hầu như vào ngày 23 tháng 3. Không có thêm chi tiết nào được TAA đưa ra liên quan đến những gì đòi hỏi hoặc chính xác như thế nào các nhà bán lẻ sẽ tương tác với các nhà sản xuất xì gà.

Được thành lập vào năm 1968, TAA là một tổ chức thương mại bao gồm 78 nhà bán lẻ bao gồm 248 cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ. Mỗi năm, một số thương hiệu lớn nhất trong ngành công nghiệp xì gà thủ công sản xuất những loại xì gà đặc biệt chỉ được bán thông qua các cửa hàng bán lẻ của các thành viên của tổ chức. Nhưng mới đây, do ảnh hưởng từ đại dịch Covid, triển lãm thương mại TAA bắt buộc phải huỷ bỏ.

Choixiga - Đơn vị cung cấp xì gà chất lượng

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức,đời sống người đam mê, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  • Website: http://choixiga.vn/

  • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  • Twitter: https://twitter.com/choixiga

  • Youtube: http://youtube.com/choixiga

  • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

Xem thêm: Hút xì gà có hại không

0 bình luận, đánh giá về Do covid nên huỷ triển lãm thương mại TAA của các nhà sản xuất xì gà

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13276 sec| 884.336 kb