Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

DAVIDOFF JR THỨ 50 SẼ ĐƯỢC BÁN VÀO THÁNG NÀY

25/05/2021
Kỉ niệm 50 năm tiếp theo của JR Cigar sẽ được bán vào ngày mai. Đó là chiếc Davidoff JR 50, một loại phụ kiện 6 x 52 toro sử dụng màng bọc thực phẩm của Ecuador phủ trên màng bọc thực phẩm từ San Andrés của Mexico trên chất độn của Dominica và Nicaragua.

Davidoff JR 50 sẽ được bán vào tháng này. MSRP được đặt ở mức $ 33,20 cho mỗi điếu xì gà và giới hạn trong 350 bó gồm 10 điếu xì gà.

DAVIDOFF JR THỨ 50 SẼ ĐƯỢC BÁN VÀO THÁNG NÀY

Thông tin về sản phẩm Davidoff JR 50

Nick Libretti, giám đốc thương hiệu của JR Cigar, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Thật vinh dự khi được làm việc trong dự án này với một công ty mang tính biểu tượng như Davidoff. “Sự pha trộn là đặc biệt, nghiêng nhiều hơn về sự pha trộn Davidoff hiện đại với sự phức tạp của nó, nhưng nó vẫn có độ mịn đặc trưng và kết cấu hoàn hảo.”

JR Cigar được thành lập bởi Lew Rothman vào năm 1971 với tư cách là một cửa hàng xì gà nhỏ ở Manhattan. Rothman sẽ mở rộng kinh doanh với nhiều cửa hàng hơn ở New Jersey, North Carolina, Michigan, Texas và Washington DC. Ngoài ra, ông đã thành lập Santa Clara như một công ty phân phối bán buôn để bán sản phẩm cho các cửa hàng khác. Năm 1997, 800-JR Cigar, Inc. đã niêm yết trên sàn giao dịch NASDAQ và năm 2003, Altadis SA - nay là Imperial Brands, plc - đã mua cổ phần kiểm soát. Năm ngoái, Imperial đã bán JR và các công ty xì gà cao cấp khác cho một người mua Trung Quốc giấu tên.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: AMENDOLA BỔ SUNG DÒNG SIGNATURE CANNOLI GREEN, WHITE.

Xì gà Davidoff JR 50 sẽ được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về DAVIDOFF JR THỨ 50 SẼ ĐƯỢC BÁN VÀO THÁNG NÀY

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.21825 sec| 895.57 kb