AMENDOLA BỔ SUNG DÒNG SIGNATURE CANNOLI GREEN, WHITE

- Kiến thức Xì gà
AMENDOLA BỔ SUNG DÒNG SIGNATURE CANNOLI GREEN, WHITE
Amendola Family Cigar Co. đã hoàn thành phiên bản Tricolore của mình nhờ vào việc phát hành gần đây xì gà Amendola Signature Series Cannoli Green and White.

Hai loại xì gà đó tham gia vào Dòng Cannoli Red của Amendola Signature, được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Cả hai loại xì gà mới đều có kích thước 5 1/2 x 42 coronas nhỏ nhắn. Màu xanh lá cây sử dụng giấy gói Sumatran trên chất kết dính Nicaragua và chất độn Nicaragua; công ty mô tả nó là trung bình đến toàn thân. Màu trắng sử dụng bao gói hạt giống Connecticut của Ecuador và được mô tả là nhẹ đến trung bình. Cả hai loại xì gà đều có MSRP là $ 9 cho mỗi điếu xì gà và được sản xuất tại Nhà máy Xì gà La Zona ở Estelí, Nicaragua.

Như tên gọi của nó, dòng Cannoli là loại xì gà được thiết kế để kết hợp với cà phê hoặc đồ uống sau bữa tối, giống như một món tráng miệng.

Christopher Monaco, hiệu trưởng của Amendola Family Cigar Co., cho biết trong một thông cáo báo chí: “Dòng Cannoli là một dự án đặc biệt đối với Jeffrey và tôi. “Chúng tôi đã hứa sẽ kết hợp di sản người Mỹ gốc Ý của mình vào mọi sự pha trộn mà chúng tôi tạo ra.”

Amendola Family Cigar Co. được thành lập vào năm 2017 bởi Jeffrey Amendola và Monaco. Vào tháng 6 năm 2020, Amendola Family Cigar Co. thông báo rằng họ đang chuyển hoạt động sản xuất từ Tabacalera Kafie ở Honduras, nơi ban đầu tất cả xì gà của họ được sản xuất, đến bộ ba nhà máy Nicaragua, bao gồm cả La Zona.

 

 
 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.02971 sec| 2041.898 kb