Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

DAVIDOFF CÔNG BỐ 17 PHIÊN BẢN ĐỘC QUYỀN CHO NĂM 2021

08/06/2021
Vào tháng 7, các cửa hàng trên khắp thế giới sẽ bắt đầu bán 17 loại xì gà độc quyền khác nhau như là một phần của Series Davidoff Exclusive hàng năm của công ty.

Thông tin phát hành 17 phiên bản độc quyền của Davidoff      

Chương trình bắt đầu như một cách để các thương gia do Davidoff chỉ định nhận được xì gà độc quyền kỷ niệm các ngày kỷ niệm lớn, mặc dù hiện nay nó đã mở rộng các tiêu chuẩn. Mỗi năm, Davidoff sẽ tạo ra nhiều loại hỗn hợp với kích thước cụ thể — năm nay, đó là loại toro 6 x 50 — và cho phép các nhà bán lẻ chọn loại hỗn hợp mà họ muốn làm độc quyền của họ. Từ đó, công ty tạo ra một thiết kế đặc biệt, thường là để tôn vinh các đặc điểm địa lý của (các) cửa hàng nằm ở đâu và nhà bán lẻ có thể chọn số lượng hộp mà họ muốn. 

DAVIDOFF CÔNG BỐ 17 PHIÊN BẢN ĐỘC QUYỀN CHO NĂM 2021

Năm nay, có 17 loại xì gà khác nhau - 17 phiên bản độc quyền cho năm 2021 của Davidoff. Một trong số đó, Davidoff Exclusive Davidoff of Geneva 110th Anniversary, nhằm tri ân kỷ niệm của chính Davidoff. Xì gà đó sẽ được cung cấp tại các cửa hàng trên toàn thế giới, trong khi các loại xì gà khác thường được giới hạn cho một nhà bán lẻ hoặc một quốc gia.

DAVIDOFF CÔNG BỐ 17 PHIÊN BẢN ĐỘC QUYỀN CHO NĂM 2021

Edward Simon, giám đốc tiếp thị của Oettinger Davidoff AG, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Davidoff Exclusive Editions là những sáng tạo xì gà đặc biệt với sự pha trộn tùy chỉnh, mỗi loại độc đáo như quốc gia, thành phố và ngày kỷ niệm mà chúng được tạo ra để kỷ niệm,” Edward Simon, giám đốc tiếp thị tại Oettinger Davidoff AG, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Điểm nổi bật của năm nay là“ Lễ kỷ niệm 110 năm Davidoff of Geneva ”để tôn vinh sự quan tâm đặc biệt của Zino Davidoff đối với từng khách hàng và nhu cầu cá nhân của anh ấy, những người đã bước vào cửa hàng Geneva mang tính biểu tượng của chúng tôi. Phiên bản Độc quyền này chỉ có tại Davidoff of Geneva kể từ năm 1911 Flagship Stores trên toàn thế giới và kỷ niệm 110 năm sự xuất sắc của khách hàng và với đây là một phần quan trọng trong chiến lược 'Crop-to-Shop' của chúng tôi. ”

 1. Davidoff Độc quyền Davidoff of Geneva 110th Anniversary - Có sẵn tại Davidoff of Geneva Kể từ năm 1911 các cửa hàng hàng đầu trên toàn thế giới. Giới hạn ở 2.220 Hộp.
 2. Davidoff Độc quyền Davidoff of Geneva Germany 5th Anniversary - Có sẵn tại một số nhà bán lẻ ở Đức. Giới hạn 300 hộp.
 3. Davidoff Độc quyền Davidoff of Geneva Austria Austria Kỷ niệm 10 năm - Có sẵn tại một số nhà bán lẻ chọn lọc ở Áo. Giới hạn 300 hộp.
 4. Davidoff Exclusive Liverpool - Có sẵn tại các cửa hàng C.Gars Ltd ở Vương quốc Anh. Giới hạn 300 hộp.
 5. Davidoff Exclusive Zigarren Dürr - Có sẵn tại các cửa hàng Zigarren Dürr và Davidoff of Geneva được chọn lọc từ năm 1911 ở Thụy Sĩ. Giới hạn 1.000 hộp.
 6. Davidoff Exclusive Palmyra - Có sẵn tại The Cigar Warehouse ở California. Giới hạn 300 hộp.
 7. Davidoff Exclusive Brooklyn - Có sẵn tại Davidoff of Geneva từ năm 1911 các cửa hàng hàng đầu ở Hoa Kỳ với số lượng 300 hộp.
 8. Davidoff Exclusive Blend Bar - Có sẵn tại các địa điểm BLEND ở Hoa Kỳ với số lượng giới hạn 500 hộp.
 9. Davidoff Exclusive New York - Có sẵn tại Davidoff of Geneva từ năm 1911 các cửa hàng hàng đầu ở Hoa Kỳ với số lượng giới hạn 2.200 hộp.
 10. Davidoff Exclusive Lieb Mexico - Có sẵn tại các cửa hàng thuốc lá Lieb ở Mexico. Giới hạn 300 hộp.
 11. Davidoff Xì gà độc quyền của Habanos - Có sẵn tại Xì gà Habanos. Giới hạn 400 hộp.
 12. Davidoff Exclusive Croatia - Có sẵn tại các cửa hàng và nhà hàng chọn lọc ở Croatia. Giới hạn 500 hộp.
 13. Davidoff Exclusive GTR Japan - Có sẵn tại chợ Bán lẻ Du lịch Nhật Bản. Giới hạn 1.000 hộp.
 14. Davidoff Exclusive GTR Korea - Có sẵn tại chợ Bán lẻ Du lịch Hàn Quốc. Giới hạn 350 hộp.
 15. Davidoff Exclusive GTR Istanbul - Có sẵn tại chợ Bán lẻ Du lịch Đức. Giới hạn 600 hộp.
 16. Davidoff Exclusive GTR Zürich - Có sẵn tại Davidoff of Geneva từ năm 1911 trong Zürich Duty Free. Giới hạn 300 hộp.
 17. Davidoff Exclusive GTR Paris - Có sẵn tại Davidoff of Geneva từ năm 1911 trong Khu miễn thuế Paris. Giới hạn 300 hộp.

Xem thêm: Oliva Cigar Co. kỷ niệm 135 năm với Serie V Perfecto.

Davidoff nói rằng loại xì gà này sẽ ra mắt vào tháng 7, mặc dù một số loại xì gà có thể ra mắt muộn hơn ở một số thị trường nhất định. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về DAVIDOFF CÔNG BỐ 17 PHIÊN BẢN ĐỘC QUYỀN CHO NĂM 2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.12199 sec| 911.469 kb