Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Cách sử dụng hộp bảo quản giữ ẩm xì gà một cách tốt nhất

14/06/2021
Hộp bảo quản xì gà là một trong những dụng cụ không thể thiếu đối với những người thưởng thức xì gà hiện đại. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng có thể sử dụng hộp bảo quản một cách tốt nhất để đảm bảo xì gà có được những yếu tố tốt nhất trong việc phát triển hương vị. Cùng tìm hiểu với chúng tôi những phương thức sử dụng hợp bảo quản xì gà khác nhau để đem lại những hương vị tốt nhất cho điếu xì gà thân yêu của chúng ta.

Là loại dụng cụ đi kèm không thể thiếu dành cho những người hút xì gà. Bởi nếu không có hộp bảo quản thì chắc chắn những điếu xì gà đắt đỏ sẽ mất độ ẩm chỉ sau khoảng 2 ngày, tạo nên cảm giác khô, hương vị không còn ngon và đương nhiên là khói sẽ có chất lượng kém hơn so với những điếu xì gà được bảo quản cẩn thận. Vậy nên, cùng với việc mua xì gà bạn cũng nên sắm ngay cho mình một hộp bảo quản để có được những điếu thuốc luôn ngon nhé!

Cách sử dụng hộp xì gà

Cách sử dụng hộp bảo quản giữ ẩm xì gà một cách tốt nhất rất đơn giản. Để có thể giữ được những điếu xì gà luôn ngon, không bị ảnh hưởng bởi các mùi vị từ môi trường bên ngoài cũng như giữ được độ ẩm thì bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau.

Bước 1: Trước tiên các bạn cần tháo thiết bị thấm nước ra khỏi hộp bảo quản

Bước 2: Sử dụng khăn sạch không có lông, thấm một chút nước cất rồi lau sạch từ trong ra ngoài rồi để ra nơi khô ráo khòng 4 tiếng để nấm mốc không xâm nhập vào hộp.

Bước 3: Sau khi hộp đã khô hoàn toàn thì bạn lại dùng khăn mền và nước cất lau sạch tủ bảo quản thêm một lần nữa rồi để khô tự nhiên giống bên trên.

Bước 4: Cho nước cất thấm vào trong thiết bị thấm nước, sau đó gắn vào trong hộp bảo quản. Các bạn chú ý chỉ sử dụng nước cất để bảo quản, không dùng loại nước khác sẽ khiến xì gà bị hỏng. Đậy lại và để tiếp từ 3 đến 5 tiếng.

Bước 5: Tại mỗi hộp xì gà đều có đồng hồ đo độ ẩm, bạn chú ý theo dõi đồng hồ nếu đạt từ 68 đến 72% thì cho xì gà vào hộp, chú ý đặt thưa để xì gà không bị thấm nước. Sau đó đóng hộp và để ở nơi nhiệt độ vừa phải, không có ánh nắng trực tiếp.

Tiêu chuẩn của một hộp bảo quần xì gà

Bởi đặc trưng rất đễ hấp thụ mùi từ môi trường xung quanh nên khi chế tạo tủ bảo quản, các nhà sản xuất cũng phải sử dụng những loại gỗ không có mùi như gỗ tuyết tùng, gỗ gụ, xoan đào… trong đó tuyết tùng của Tây Ban Nha vẫn là sự lựa chọn số 1.

Trên mỗi hộp xì gà cần có đồng hồ đo độ ẩm để xác định độ ẩm chính xác bên trong, xì gà chỉ được bảo quản tốt nhất khi được đặt trong môi trường có độ ẩm từ 68 đến 72%.

Xem thêm: ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ MONTECRISTO NO 5.

Trên đây là cách sử dụng hộp bảo quản giữ ẩm xì gà một cách tốt nhất mà Choixiga.vn muốn chia sẻ đến bạn. Nếu có nhu cầu mua xì gà chính hãng hoặc hộp bảo quản xì gà, thì hãy truy cập ngay vào website https://choixiga.vn để đặt hàng bạn nhé!

0 bình luận, đánh giá về Cách sử dụng hộp bảo quản giữ ẩm xì gà một cách tốt nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.22820 sec| 896.352 kb