ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ MONTECRISTO NO 5

- Reviews Xì gà
ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ MONTECRISTO NO 5
Có vài cái tên trong thế giới Xì gà Cuba được đánh giá cao như Montecristo , và không có cái tên nào phổ biến bằng. Đây là dòng bán chạy nhất của Habanos SA và kỷ niệm 85 năm thành lập vào năm 2020. No 5 là một trụ cột chính của phạm vi và với chiều dài chỉ 40RG x 4 ”, là sản phẩm hoàn hảo cho những người thiếu thời gian. Nó cung cấp khoảng 20-30 phút thưởng thức - hoàn hảo để chấm dứt một thời gian nghỉ ngơi nhanh chóng vào giữa một ngày làm việc.

Cách trình bày của điếu xì gà này theo phong cách cổ điển của Cuba, màu vàng nhạt nổi tiếng của thương hiệu Montecristo được bọc quanh hộp tuyết tùng. Rất ít điểm tham quan sẽ làm hài lòng những người đam mê hơn 25 cây gậy được xếp theo cách này để được chọn XÌ GÀ MONTECRISTO , và Montecristo No 5 là một ví dụ hoàn hảo về điều này.

Kết cấu: 9/10
• Lớp vỏ bọc màu của điếu xì gà hút cho bài đánh giá này là một thớ mịn, mịn và hình dạng parejo cổ điển được hình thành hoàn hảo. Không có lỗi hay vết nứt và thậm chí có thể bị dội lại khi chạm vào dọc theo thân máy.


Hòa: 10/10
• Một điếu xì gà mỏng thường có thể gặp vấn đề với rút nếu cuộn quá chặt, quá đầy hoặc quá ẩm. Đây không phải là trường hợp ở đây; từ lần rút thăm đầu tiên cho đến lượng khói tuyệt vời cuối cùng chảy qua cây gậy một cách dễ dàng.


Độ cháy: 10/10
• Như vẽ, hoàn mỹ. Một vết cháy đều trong suốt - không đào hầm, không cần chạm lại với bật lửa của tôi. Không cần châm lại ở bất kỳ giai đoạn nào, cũng như điếu xì gà không cháy quá nhanh, bất chấp cơn gió nhẹ khi tôi hút trong vườn. Vết bỏng mà tất cả chúng ta đều hy vọng mỗi khi chúng ta sáng lên.


Tro: 3/5
• Tro trong ví dụ cụ thể này có màu xám đen và đã bong ra ở một vài chỗ. Với việc xây dựng và đốt cháy mạnh mẽ như vậy, tôi đã mong đợi tro vẫn rắn, thực sự tôi đã hy vọng sẽ giữ được tro nguyên vẹn trong thời gian khói! Tuy nhiên, mùa thu nó đã xảy ra, mặc dù không thường xuyên nó làm hỏng sự thích thú của tôi.


Khói: 5/5
• Lượng khói tỏa ra từ một điếu xì gà nhỏ như vậy thực sự khó tin. Thơm và hăng, không có chút đắng nào, đó là một cảnh tượng đẹp mắt khi nó bay quanh bàn.

Hương vị: 23/25
• Tôi kết hợp xì gà này với một ly cà phê Peru vì tôi cảm thấy sự kết hợp giữa các nốt ca cao và cà phê mà tôi thường mong đợi từ Montecristo sẽ rất hoàn hảo, và tôi không thất vọng. No 5 theo truyền thống là một loại que giòn, rất nhiều hương vị có độ mạnh trung bình được gói gọn trong một làn khói ngắn như vậy, và đây là một ví dụ điển hình. Một chút gia vị ngay từ đầu đã nhường chỗ cho cà phê rang đậm nguyên chất vào cuối cùng. Thơm ngon.

Ấn tượng tổng thể: 32/35
• Không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu này và vitola lại được yêu thích đến vậy: hỗn hợp Montecristo cung cấp hương vị mạnh mẽ và đặc trưng sẽ làm hài lòng bất kỳ người hút thuốc có kinh nghiệm nào và kích thước của số 5 đảm bảo họ có thể thưởng thức sự pha trộn này bất cứ khi nào là ngắn.


Điểm cuối cùng: 92/100
Nhìn chung, đây là một làn khói tuyệt vời, hoàn hảo cho những khi thời gian eo hẹp. Nó đã trở thành trụ cột chính của dịch vụ Habanos kể từ khi thương hiệu Montecristo được ra mắt và sẽ vẫn như vậy trong nhiều năm tới. Phải cho bất kỳ máy tạo ẩm gia đình nào.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03047 sec| 2066.898 kb