Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Zenith ra mắt đồng hồ Cohiba

12/04/2021
Những người đam mê xì gà và đồng hồ có thể tôn vinh niềm đam mê trên cổ tay của họ với phiên bản giới hạn Zenith El Primero Chronomaster 1969 Cohiba Edition mới. Sự hợp tác giữa các thương hiệu hàng đầu của Cuba và Thụy Sĩ kỷ niệm 50 năm thành lập Cohiba .

Đồng hồ Cohiba phiên bản giới hạn

Nhưng bất chấp mối quan hệ ấm áp gần đây giữa Hoa Kỳ và Cuba, những chiếc đồng hồ, giống như xì gà Cuba, không thể mua được ở Hoa Kỳ, vì vậy, bạn sẽ phải mua đồng hồ của bạn vào lần tới khi bạn ra khỏi đất nước.

Zenith ra mắt đồng hồ Cohiba

Các nhà thiết kế của Zenith đã tạo ra đồng hồ Cohiba với các họa tiết độc quyền- từ họa tiết đen trắng trên các dải Behike cho đến hồ sơ của thủ lĩnh thổ dân Taíno (Cohiba có nguồn gốc từ từ Taíno có nghĩa là thuốc lá). Mặt đồng hồ màu nâu Havana phong phú được cắt xuất hiện ở vị trí 11 giờ để lộ ra bộ chuyển động chronograph tự động El Primero 4061, dao động ở 36.000 dao động mỗi giờ để có độ chính xác cao và cung cấp mức dự trữ năng lượng tối thiểu là 50 giờ. Mặt sau của vỏ 42 mm được khắc logo kỷ niệm 50 năm của Cohiba. El Primero huyền thoại là một trong những bộ máy chronograph tự động đầu tiên khi nó được tung ra thị trường vào năm 1969, và nó vẫn phát triển mạnh mẽ gần 50 năm sau, giống như Cohiba.

Giá bán đồng hồ Cohiba là bao nhiêu?

Đồng hồ được giới hạn 500 chiếc bằng thép không gỉ với giá 9.300 euro (10.460 USD) và chỉ 50 chiếc bằng vàng hồng với giá 19.900 euro (22.385 USD).

Javier Terrés de Ercilla, phó chủ tịch phát triển của Habanos SA, công ty độc quyền về xì gà của Cuba, cho biết: “Đây là hai thương hiệu huyền thoại có lịch sử tương tự nhau dựa trên sự độc quyền và đổi mới, cả hai đều có chung tầm nhìn để mang đến sự xuất sắc cho khách hàng.

Giám đốc điều hành Zenith Aldo Magada cũng nhấn mạnh các giá trị được chia sẻ của thương hiệu là theo đuổi chất lượng vượt trội qua nhiều thập kỷ. Ông nói: “Ưu tiên của cả hai công ty là nâng cao trải nghiệm của khách hàng, nhờ vào tay nghề thủ công độc đáo của các nghệ nhân của chúng tôi. "Chúng tôi tin rằng loạt sản phẩm giới hạn mà Zenith đang cung cấp sẽ làm hài lòng những người sành sỏi của cả hai thế giới."

Xem thêm: UNITED CIGARS RA MẮT NFT CIGAR.

Zenith chính thức ra mắt đồng hồ Cohiba 500 chiếc bằng thép không gỉ với giá 9.300 euro (10.460 USD) và chỉ 50 chiếc bằng vàng hồng với giá 19.900 euro (22.385 USD). Nếu các bạn có nhu cầu tham khảo thêm thông tin về sản phẩm hoặc mua xì gà Cohiba giá rẻ chất lượng, thì hãy truy cập vào website https://choixiga.vn.

0 bình luận, đánh giá về Zenith ra mắt đồng hồ Cohiba

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13524 sec| 894.648 kb