Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Xử lý hộp số Mercedes C,E,S tăng tốc chuyển số bị giật

24/11/2019
Những anh e đi Mec lâu năm chắc hẳn nhiều người bị lỗi này , Hiện nay rất nhiều anh e đang tìm chỗ sửa

Xin chào anh e mình cũng đang đi Mercedes và một thời gian xe bị giật , Lỗi này phải đến 50-60% số xe bị nhưng khi đánh vào hãng thì báo giá thay dầu số, thay bộ thuỷ lực, vỉ mạch điện các kiểu các cụ nhìn chỉ có hốt. Tình cờ đọc trên mạng gặp đc cụ nguyễn dũng ở võ chí công cụ ý xử lý cho đúng 1 tiếng là xong. 

Xử lý hộp số Mercedes C,E,S  tăng tốc chuyển số bị giật

Chào cccm em xin dãi bày khoe bí quyết hay còn gọi là(mẹo) sử lý hộp số mec khi tăng tốc bị giật mà lâu nay em vẫn âm thầm làm cho cụ thân quen nhà em.ấy vậy mà cũng không thấy cụ nào mang đến lần 2.biểu hiện là khi tăng tốc độ từ 15-40km/h lúc chuyển số không dc êm và bị giật nhẹ.thật sự không phải thay thế gì hết,cách đây một thời gian có cụ thay vỉ mạch thay bộ thủy lực mà vẫn không hết khi mang đến em sử lý lại và bổ sung thêm dầu là ok.còn có cụ đến kiểm tra rõ là số tự động vậy mà lại dc đổ dầu bánh răng vào.kể ra thì cũng buồn cười nhưng mà e nói vậy cụ biết e rồi thì ủn giúp em.Không thì cũng đừng ném gạch đá vỡ đầu e.

Các cụ nếu xe đi bị giật chỉ cần qua cụ dũng 1,5 củ là xong số đt 0988304232 . Các cụ đừng có vào showroom mec andu hay Haxaco mà nhìn báo giá lại hoảng 

Chia sẻ với các cụ . 

0 bình luận, đánh giá về Xử lý hộp số Mercedes C,E,S tăng tốc chuyển số bị giật

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10470 sec| 881.141 kb