Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Xì gà Toscano được phân phối tại quê nhà

09/03/2021
Sau năm năm được phân phối bởi Miami Cigar & Co. , Manifatture Sigaro Toscano đã nhận phân phối tại nhà của Hoa Kỳ. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 2, tất cả xì gà Toscano sẽ được phân phối ra khỏi Parodi Holdings (dba Avanti Cigar Co.), một công ty con thuộc sở hữu của MST có trụ sở tại Dunmore, Pennsylvania.

Toscano nổi tiếng ở trên toàn thế giới bởi hương vị xì gà caffe của họ từ lâu đã chiếm được tình yêu của các tín đồ hút xì gà. Từ những mẻ lá xì gà Kentucky trồng tại vùng Tuscany, Florence sau đó lên men tạo nên hương vị ấn tượng, cho đến hình dáng điếu xì gà gồ ghề tuy nhìn không bắt mắt nhưng hút vào lại xiêu lòng mà yêu lấy ngay. Tất cả những yếu tố đó làm nên tên tuổi và thương hiệu của hãng xì gà với tuổi đời hơn 200 năm tại vùng Địa Trung Hải trên đất nước Ý.

Giới thiệu chung về Xì gà Toscano

Xì gà Toscano là loại xì gà được sản xuất tại Ý từ cây thuốc lá hạt Kentucky đã qua xử lý lửa, được trồng ở Ý cũng như ở Tennessee. Chúng được biết đến với hình dạng hình nón cụt và đặc tính khói mạnh mẽ.

Xì gà Toscano được phân phối tại quê nhà

Luciano Simeone, giám đốc điều hành của MST US Holdings LLC cho biết: “Cả hai công ty đều tin rằng danh mục đầu tư tương ứng của họ đòi hỏi sự tập trung 100% của hai tổ chức. "Đánh giá này đã khiến cả hai công ty chấm dứt quan hệ đối tác thương mại."

Vào tháng 12, Miami Cigar & Co., công ty phân phối xì gà Nestor Miranda và La Aurora , đã thông báo cắt giảm lực lượng bán hàng và giảm quy mô quản lý.

Xem thêm: Xì gà Toscanello Nero Cioccolato

Trong khi hầu hết xì gà Toscano được làm bằng máy, một số thương hiệu được làm bằng tay — Originale, Duecento và Stilnovo.

Xì gà Toscano được bán tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới, và các thị trường lớn nhất của thương hiệu này là Ý, Đức và Tây Ban Nha.

Xì gà Toscano được phân phối tại quê nhà

Địa chỉ mua Xì gà Toscano chính hãng 

Chơi xì gà chính hãng tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, thông tin xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

0 bình luận, đánh giá về Xì gà Toscano được phân phối tại quê nhà

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.28438 sec| 898.703 kb