Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Romeo Y Julieta Reserva Real Magnum - Hộp 20 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Romeo y Julieta | Mã sản phẩm:

Ring 60

Dài 15,3cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Xì gà Romeo Y Julieta Reserva Real Magnum 6 "x 60 là phiên bản mềm hơn, nhẹ hơn và kem hơn của loại Romeo Y Julieta cổ điển mà chúng tôi đã biết và yêu thích. Đi từ công thức đã thử ban đầu, Altadis đã giới thiệu một gợi ý thuốc lá Nicaragua vào chất độn và thêm nhiều hương vị bằng chất kết dính Nicaragua. Tuy nhiên, khoảnh khắc tỏa sáng với Reserva Real là lớp bọc mềm, màu nâu nhạt của Ecuador có màu nâu nhạt. Hương vị mà chất liệu bọc này truyền lên điếu xì gà thực sự đang biến đổi. Những gì đã từng là một cổ điển, Reserva Real không giống như một sự thay đổi đơn giản mà là một sự tái sinh cho một thế hệ mới.


Reserva Real Churchill được trang trí bởi một dải màu đỏ tuyệt đẹp gợi nhớ đến chiếc Romeo Y Julieta cổ điển năm 1875 với một dải phụ màu đỏ và vàng được bổ sung để tuyên bố tên của nó. Điếu xì gà này không chỉ có vẻ ngoài tuyệt vời mà nó còn hút nữa. Những làn khói khổng lồ dường như xuất hiện gần như ngay lập tức khi có ánh sáng. Dù được liệt kê ở thang sức mạnh từ nhẹ đến trung bình, nhưng chắc chắn Reserva Real không thiếu hương vị. Vết cháy không thể tốt hơn, và bản vẽ diễn ra suôn sẻ và dễ dàng đến tận nơi. Điều duy nhất chúng tôi thấy rằng chúng tôi muốn với Reserva Real là nhiều hơn thế.
Romeo Y Julieta Reserva Real là một phiên bản mới tuyệt vời của thương hiệu 1875 cổ điển. Vẫn giữ được cấu trúc và chất lượng hoàn hảo mà người hút thuốc trên toàn thế giới mong đợi, Reserva Real mang đến một sự êm ái cần phải trải nghiệm. Một điếu xì gà buổi sáng hoàn hảo, điều này sẽ rất tuyệt vời cho những khoảng thời gian đầu tiên. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm một chút sức mạnh, Reserva Real Maduro là một sự thay thế tuyệt vời.

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02646 sec| 2280.773 kb