Xì gà Ramon Allones Specially Selected Cabinet

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Ramon Allones | Mã sản phẩm:

Ring 50

Dài 12,38cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Quý khách lưu ý : Giá bán và tình trạng hàng có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào nên vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Thông tin sản phẩm

Ramón Allones là một trong những thương hiệu lâu đời nhất vẫn còn tồn tại ở Cuba. Mặc dù danh mục đầu tư của thương hiệu hiện chỉ bao gồm ba định dạng, nhưng những định dạng này cực kỳ phổ biến với những người sành sỏi. Họ thuyết phục với hương vị Cuba cổ điển của "trường học cũ".

Việc chọn đúng xì gà từ dòng sản phẩm Ramón Allones thường là vấn đề thời gian. Bạn không mắc lỗi với bất kỳ điều nào trong số ba. Nếu quỹ thời gian eo hẹp, thì Small Club Corona , một trong những loại xì gà nhỏ tốt nhất trên thị trường, là lý tưởng. Định dạng Minuto với thước đo 42 vòng và chiều dài 110 mm mang lại cảm giác hút thuốc tối đa trong 30 đến 45 phút, đặc trưng bởi hương vị thuốc lá dễ chịu và vị ngọt nhẹ kết hợp với hương liệu rang đậm.

Các Đặc biệt được lựa chọn là một Robusto cổ điển, 50 gauge nhẫn và dài 124 mm. Những người trong cuộc và người hâm mộ thương hiệu coi đây là loại Robusto tốt nhất của Cuba. Nó đại diện cho hương vị cổ điển của Cuba, một sự cân bằng hoàn hảo của hương vị hoa, hạt, kỳ lạ và đất.

Gigantes là nơi lý tưởng cho những buổi tối dài . Nó có mùi vị rất giống với Small Club Corona, nhưng corona đôi này với chiều dài 194 mm và đường đo 49 vòng giúp kéo dài thời gian thưởng thức lên đến hai giờ rưỡi.

 Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm giá sản phẩm Xì gà   Siglo 6Siglo 6 tubosBehike 52,  behike 54,  behike 56, Toscanello  Xì gà cohiba , Siglo 2 , Siglo 4, Cohiba Short

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.02020 sec| 2276.469 kb