Xì gà Ramon Allones Specially Selected - Hộp 25 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Ramon Allones | Mã sản phẩm:

Ring 50

Dài 12,38cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Quý khách lưu ý : Giá bán và tình trạng hàng có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào nên vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Thông tin sản phẩm

Khi nhắc tới Ramon Allones, nó không phải tên của một thương hiệu gia đình, nó chỉ là một dòng xì gà nhỏ của Cuba. Nó cũng là một trong những điếu xì gà được người hâm mộ toàn cầu thích được sử dụng, và dường như Special Selected là một dòng lớn nhất được Ramon Allones đầu tư dài hạn. Không sản xuất quá lớn và thường xuyên xoá bỏ những danh mục đầu tư của mình và chỉ dừng lại ở 3 size khác nhau. Ramon Allones Specially Selected  có một lịch sự dày dặn như chính hương vị của những điếu xì gà hãng này. Thành lập năm 1837 nó là một trong những thương hiêu lâu đời nhất vẫn còn tồn tại đến tận bây giờ và tiên phong trong việc trang trí các hộp thuốc của mình bằng tên thương hiệu riêng. Tôi bắt đầu review nó lần đầu tiên với box date 2013, đó là lần đầu tiên.

Xì gà Ramon Allones Specially Selected Mùi vị thơm, ngon miệng, loại Robusto này khi hút nở vở và cháy không đều, nó chủ yếu cho hương vị của quả óc chó và kết thúc ngọt ngào hương vị kẹo Nuga.

Ngay từ hương đầu tiên của điếu Ramon Allones Specially Selected vẫn là hương đất kết hợp với cafe Espresso, cân bằng với những hương vị ngọt ngào. Nó cháy rất dễ dàng và cảm nhận rõ ràng vị cay của hạt tiêu. Hương vị gỗ đặc trưng, nó cháy nhanh quá dẫn đến cháy không đều, kết thúc là đất và da.

 Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm giá sản phẩm Xì gà   Siglo 6Siglo 6 tubosBehike 52,  behike 54,  behike 56, Toscanello  Xì gà cohiba , Siglo 2 , Siglo 4, Cohiba Short

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.02193 sec| 2268.484 kb