Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Quai dOrsay LCDH Coronas Claro - Hộp 25 điếu

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Quai d’Orsay | Mã sản phẩm:

Ring 42

Dài 14,29cm

Choixiga đẳng cấp giới thượng lưu

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giá bán và tình trạng hàng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vui lòng gọi điện để cập nhật giá bán mới nhất 

Giá cước vận chuyển chưa bao gồm giá trị

Thông tin sản phẩm

Thông tin về Xì gà Quai dOrsay LCDH Coronas Claro - Hộp 25 điếu

Quai d'Orsay Coronas Claro là một trong ba kích cỡ của thương hiệu. Thương hiệu này không được nhiều người biết đến do việc phân phối của nó không rộng rãi trên các thị trường quốc tế, mặc dù Habanos SA đã phát hành một số Phiên bản Khu vực và Phiên bản Giới hạn 2019. Coronas Claro cũng là một trong số ít những người sống sót của Corona vitola.

Cái tên cũng gợi nhớ đến màu sắc của giấy bọc mà những năm 70-80 của thế kỷ trước được in dưới đáy hộp để chỉ màu của xì gà bên trong. Cũng có một phiên bản Claro Claro của loại xì gà này, đã bị ngừng sản xuất vào năm 1995.

Đánh giá Xì gà Quai dOrsay LCDH Coronas Claro - Hộp 25 điếu

Khi kiểm tra bằng mắt, nó được bao bọc trong một chiếc lá Claro bóng mờ với phản xạ màu vàng. Khi chạm vào, nó khá mịn, chỉ có các đường gân nhỏ đáng chú ý. Xây dựng và thủ công là tuyệt vời.

Quai d'Orsay phiên bản Coronas Claro: ngăn lạnh tiết lộ hương thơm được xác định rõ ràng của cà phê và quả óc chó, được làm giàu bởi các sắc thái đất.

Phần mở đầu bị chi phối bởi vị ngọt, với các tính năng sapid. Ghi chú của cà phê, óc chó và gỗ được cảm nhận. Độ mạnh nhẹ (1/5).Ở phần trung tâm, độ chua trở nên tương đương với vị ngọt. Gỗ tăng cường độ, phong phú bởi một nốt hương của mật ong và một chút da thuộc. Cường độ tăng nhẹ, trở nên nhẹ trung bình (2/5).

Trong phần ba cuối cùng, độ chua làm lu mờ vị ngọt và một vị đắng xuất hiện trong toàn bộ phần ba cuối cùng. Gỗ vẫn không thay đổi, trong khi một nốt cay và một sắc thái hấp dẫn xuất hiện. Sức mạnh không thay đổi (2/5)Tóm lại, Quai d'Orsay Coronas Claro là một làn khói đơn giản. Mở đầu  là rất thanh lịch và phức tạp. Thật không may, nó mất một số điểm về cuối, đặc biệt là với nốt cay đắng phát triển trong suốt một phần ba cuối cùng. Tuy nhiên, nó vẫn là một sản phẩm thú vị, gần như là duy nhất trong danh mục đầu tư của Habanos, đặc biệt thích hợp để hút thuốc vào buổi sáng.

Choixiga - Hệ Thống Bán lẻ Xì gà Chính Hãng Uy Tín Nhất Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Tham khảo: Xì gà Quai dOrsay No. 50 - Hộp 25 điếu.

Xem thêm   Thu gọn  
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02314 sec| 2269.906 kb