Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Xì gà Nub Humidors mới được phát hành toàn cầu

17/11/2020
Nub Oliva Cigars đã gây bão thị trường vào năm 2008 vì loại thuốc hút ngắn, siêu béo đã gây được tiếng vang với người tiêu dùng.

Kể từ đầu tháng 9, những người hâm mộ thương hiệu trên khắp các thị trường Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ đã có thể nhận được một chiếc máy làm ẩm theo chủ đề Nub, dành cho phiên bản Hoa Kỳ, với 24 Nubs với bốn loại khác nhau.

 

Trong khi hầu hết tất cả các thị trường đều cung cấp máy làm ẩm được đóng gói với xì gà 24 Nub – với sáu trong số mỗi loại xì gà Sun Grown, Cameroon, Maduro và Connecticut – Hoa Kỳ chỉ bán chính máy làm ẩm. Không có xì gà nào được bao gồm trong phiên bản Hoa Kỳ, nhưng có bốn tùy chọn màu sắc khác nhau.

Tại Hoa Kỳ, máy làm ẩm được bán lẻ với giá 60 đô la. Tại Bỉ (bao gồm 24 điếu xì gà), giá bán lẻ đề xuất là 206 euro và ở Pháp là 264 euro. Ngoài ra còn có một khoang hẹp trong máy tạo ẩm có thể đặt vừa các gói kiểm soát độ ẩm hai chiều của Boveda, giữ cho hộp cực kỳ nhỏ gọn và ngậm nước.

 

Những người đạt được độ ẩm được đóng gói bằng xì gà Nub có kích thước 4 inch x 60 vòng sẽ tìm thấy bốn loại được đề cập ở trên, mỗi loại được cuộn bằng chất kết dính và chất độn Nicaraguan, nhưng với các giấy gói khác nhau. Nub Sun Grown được bao phủ trong một chiếc lá Habano; Nub Cameroon có trình bao bọc Cameroon cùng tên; Maduro sử dụng một lá bìa Maduro cay của Brazil; và Connecticut được ghi danh trong một lớp bọc Connecticut vàng, sáng.

Năm 2008, Nub trở thành thương hiệu đầu tiên sản xuất xì gà ở kích thước 4 × 60. Đây là chiếc áo khoác nam ngắn đầu tiên có số đo vòng là 60 và chiều dài 101 mm. Nó có khả năng cung cấp sự thích thú của một Churchill ngay sau khi được thắp sáng. Và bởi vì nếu kích thước của nó, Nub vẫn mát mẻ trong suốt thời gian hút thuốc của nó. Mặc dù tương đối ngắn, Nub vẫn cung cấp 40-50 phút hút thuốc.

>>> Tham khảo giá bán lẻ Xì gà Nub Cameroon 460

Hãy đến ngay với Choixiga - đại lý phân phối và bán lẻ xì gà chính hãng lớn nhất trên toàn quốc để được thưởng thức những điếu xì gà thơm ngon, chuẩn vị. 

0 bình luận, đánh giá về Xì gà Nub Humidors mới được phát hành toàn cầu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.44414 sec| 883.07 kb