Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Xì gà MONTECRISTO EPIC VINTAGE 12 được bán

16/06/2021
Montecristo Epic Vintage 12 hiện đang được vận chuyển đến một số nhà bán lẻ nhất định.

Montecristo Epic Vintage 12 là một điếu xì gà chỉ đến một lần trong tuần trăng xanh, theo đúng nghĩa đen! Những sự kiện phi thường về sự ra đời của nó được thấm nhuần trong hương vị của nó. Sử thi Montecristo 12 bắt đầu với một vụ mùa dồi dào thuốc lá Dominica và Nicaragua đã được chứng minh là một trong những vụ thu hoạch tốt nhất mà các nước từng thấy. 

Thông tin mở bán Montecristo Epic Vintage 12

Altadis USA đã bắt đầu vận chuyển tuyến Montecristo mới nhất của mình, muộn hơn một chút so với ngày tàu được thông báo trước đó vào tháng 4. Epic Vintage 12 sử dụng giấy gói Sumatran của Ecuador trên chất kết dính Dominica và chất độn từ Cộng hòa Dominica và Nicaragua. Phần "Vintage 12" của tên là một liên quan đến một số chất độn của Dominica, được cho là từ vụ thu hoạch năm 2012.

Xì gà MONTECRISTO EPIC VINTAGE 12 được bán

Montecristo Epic Vintage 12 được cung cấp với hai kích cỡ:

  • Montecristo Epic Vintage 12 Blue Toro (6 x 52) - $ 17,75 (Hộp 10 cái, $ 177,50)
  • Montecristo Epic Vintage 12 Blue No. 2 (6 x 50) - $ 18,50 (Hộp 10 cái, $ 185)

Trong khi dây chuyền chỉ mới bắt đầu được vận chuyển đến các cửa hàng, đã có nhiều sự kiện ra mắt xì gà được tổ chức tại các cửa hàng Casa de Montecristo vào tháng Năm.

Xì gà MONTECRISTO EPIC VINTAGE 12 được bán

Altadis USA, công ty sở hữu nhãn hiệu cho nhãn hiệu Montecristo ở Mỹ, đã giới thiệu nhãn hiệu Epic vào năm 2012 với một loại xì gà sử dụng giấy bọc của Ecuador bên ngoài chất độn của Dominica và Nicaragua.  Vào năm 2017, công ty đã giới thiệu Epic Craft Cured , một puro Nicaragua do gia đình Plasencia sản xuất.

Phiên bản mới đang được thực hiện tại Tabacalera de García ở Cộng hòa Dominica. Altadis USA cho biết Epic Vintage 12 sẽ có mặt tại các cửa hàng trên toàn quốc vào tháng tới. Truy cập ngay website https://choixiga.vn để đặt mua xì gà chính hãng chất lượng. 

Xem thêm: Mã hóa hộp xì gà Cuba - Mã sản xuất.

0 bình luận, đánh giá về Xì gà MONTECRISTO EPIC VINTAGE 12 được bán

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11463 sec| 894.656 kb